Southamton

Hình ảnh

Hình ảnh Một đải tưởng niệm tại thành phố Southampton - SouthamtonHình ảnh Một tàu du lịch cỡ lớn đang được vệ sinh tại cảng - SouthamtonHình ảnh Trung tâm mua sắm  - SouthamtonHình ảnh Cổng thành cổ - SouthamtonHình ảnh Đại học Southampton - Southamton
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin
Southampton là thành phố phía Nam
Anh, gần cửa của Southampton Water (vịnh nhỏ của Eo biển Anh ), bên bờ sông Ichen  và sông Test. Trong thời kỳ Trung Cổ Southampton đã là một cảng quan trọng của Anh. Nó đã trở thành một khu nghỉ mát vào thế kỷ 18. Trong thời kỳ thế chiến thứ hai cảng này đã bị phá hủy nặng . Ngày nay cảng biển xinh đẹp Southampton đã được xây dựng và tủ bổ  trở thành một cảng lớn bên bờ biển phía Nam của Anh . Các ngành công nghiệp chính của thành phố bao gồm : Đóng tàu, sản xuất xe ô tô. Thành phố có những điểm du lịch hàng năm thu hút hàng triệu du khách đến từ khắp nơi như Cung điện vua John , các cổng thế kỷ 14 của tường thành Norman và  Phòng triển lãm Nghệ thuật Southampton.Ngoài ra Thành phố có Đại học Southampton nổi tiếng .


Southampton là một trong mười đại học hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của Vương Quốc Anh. Được thành lập năm 1862, trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Southampton. Trường có 20.000 sinh viên trong đó có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học.

Trường cung cấp các khoá học đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Theo VnExpress.com

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

London Manchester Liverpool
Cambridge Oxford Leicester
Southamton Newcastle Birmingham
Leeds Glassgow Plymouth
Nottingham Bristol Stratford - upon - Avon
Xem tất cả địa điểm...