Manchester

Hình ảnh

Hình ảnh Sân vận động Old_Trafford tại Manchester - ManchesterHình ảnh Một khu trung tâm thành phố Manchester - ManchesterHình ảnh Manchester Building - ManchesterHình ảnh Đường phố ở Manchester - ManchesterHình ảnh Ngoại ô thành phố Manchester - Manchester
Xem tất cả hình ảnh...

Địa điểm con

Sân vận động Old Trafford

Thông tinMột sân vận động tại thành phố Manchester.

Không chỉ là trung tâm của những trận bóng đá cuồng nhiệt nhất hành tinh, Manchester còn được coi là thành phố đầy nhiệt huyết với hàng loạt bar, nhà hàng. Với nhiều du khách, đây là nơi lý tưởng để dạo chơi, tìm hiểu lối sống của Anh và thăm những khu bảo tàng vô giá.

Trong các quán bar và câu lạc bộ bao giờ cũng có đủ 4 loại bia được nấu ở chính Manchester, ngoài ra còn nhiều loại khác của Anh và các nước trên thế giới. Tại các góc phố (chủ yếu tập trung ở đường Great Bridgewater, White Lion) là những quán rượu rất ấn tượng, nơi du khách có thể ngồi nhâm nhi một mình hay với một vài bạn tri âm. Hai tòa nhà cổ nhất của Manchester chính là Old Wellington và Oyster - hai quán rượu ở quảng trường cổ Shambles.

Thành phố này còn nổi tiếng bởi bánh sandwich Phrêt-à-Manger cùng những món ăn của các đầu bếp siêu hạng Raymond Blance, Marco Pierre White... Tuy nhiên, nếu du khách muốn chọn những món ăn truyền thống của Anh thì phải đến các cửa hàng danh tiếng như của gia đình Thomas có thâm niên 100 năm trên đường Cross; hay Sam trên đường Chapels Walks. Tại đó, người ta có thể thưởng thức bánh pudding, gan chiên bột, lê, cá chua... Ngoài ra, thị trấn người Hoa, hay làng Gay trên đường Cana là nơi mà những nhà hàng, quán cà phê, bar phục vụ thâu đêm suốt sáng.

Khách thích mua sắm có thể tới Deansgate, đường Kings, Quảng trường St Ann... để thăm các cửa hàng Arndale, Triangle, Harveys Nichols. Xịn hơn nữa thì đến khu Tk Max, nơi tập trung hàng loạt sản phẩm mang nhãn hiệu của những nhà thiết kế hàng đầu. Tuy nhiên, giá bán tại đây thì không phải vị khách nào cũng chịu được.

Manchester còn có rất nhiều viện bảo tàng mà hầu hết là khách được tự do vào thăm. Bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng trang Vương quốc Anh, công viên lịch sử Castlefield... chính là những nơi thu hút nhiều du khách nhất thành phố.

Theo webdulich

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

London Manchester Liverpool
Cambridge Oxford Leicester
Southamton Newcastle Birmingham
Leeds Glassgow Plymouth
Nottingham Bristol Stratford - upon - Avon
Xem tất cả địa điểm...