Plymouth

Hình ảnh

Hình ảnh Đại học Plymouth - PlymouthHình ảnh Trung tâm Plymouth - PlymouthHình ảnh Đại học plymouth - PlymouthHình ảnh Tòa nhà PCAD tại Plymouth - PlymouthHình ảnh Cao đẳng plymouth - Plymouth
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin
Trường đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố biển xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Là một thành phố mang vẻ thanh bình của vùng ngoại ô, nhưng lại có cuộc sống hiện đại và an toàn, Plymouth là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí.

Trường đại học Plymouth là một trong những trường luôn được thời báo "The Times" đánh giá là một trong năm trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh.


Danh tiếng của trường không chỉ thể hiện qua chất lượng học tập, giảng dạy và nghiên cứu hoàn hảo được công nhận trong nước và trên thế giới mà còn ở tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.

Trường có chương trình học đa dạng, từ Dự bị đại học đến chương trình Tiến sỹ cho 30.000 sinh viên, trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế, với các ngành học như: Kế toán và Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác

Cao Đẳng PlymouthTrường cao đẳng Plymouth là trường cao đẳng công lập, thành lập năm 1887. Trường có hai cơ sở nằm tại thành phố biển Plymouth , phía Tây Nam nước Anh. Trường cách London khoảng 3 giờ tầu hoả. Plymouth là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Vương quốc Anh và là địa điểm lý tưởng cho học tập và giải trí.

Trường hiện có 8.500 sinh viên toàn thời gian, trong đó có trên 200 sinh viên đến từ
25 quốc gia khác nhau, và là trường lớn thứ 17 của Anh với nhiều chương trình giảng dạy. Các chương trình học của trường được khai giảng vào tháng 9. Tuy nhiên, chương trình tiếng Anh còn có các đợt khai giảng vào tháng 1 và 4.

Trường được trang bị hệ thống máy vi tính, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng lab học ngoại ngữ, và các cơ sở thực tập hiện đại và hoàn hảo. Phòng quốc tế làm việc chặt chẽ với Learner Services và các giáo viên hướng dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế mọi vấn đề về nhà ở, tài chính, nhập cảnh, gia hạn visa và hướng nghiệp.

Sinh viên có thể chọn sống chung với các gia đình bản xứ, sống tại các khu ký túc xá trong thành phố, hoặc thuê nhà cùng với các sinh viên khác. Trường cũng hỗ trợ sinh viên trong việc tìm chỗ ở thích hợp.

Theo edu.net.vn
Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

London Manchester Liverpool
Cambridge Oxford Leicester
Southamton Newcastle Birmingham
Leeds Glassgow Plymouth
Nottingham Bristol Stratford - upon - Avon
Xem tất cả địa điểm...