Miami

Hình ảnh

Hình ảnh Miami nhìn từ biển - MiamiHình ảnh Bãi biễn miami từ trên cao - MiamiHình ảnh Biển lấn sâu vào đất liền - MiamiHình ảnh Quang cảnh miami nhìn từ biển - MiamiHình ảnh Thành phố về đêm - Miami
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin


Miami là một địa điểm nghỉ mát lý tưởng của bang Florida với những bãi biển quanh năm ấm áp, những khu rừng kì thú và những nhà hàng sang trọng.

Miami quanh năm ấm áp

Miami nằm trên bờ biển Atlantic của Frolida về mũi phía Nam. Ở đây quanh năm ấm áp và trong suốt những tháng mùa hè thời tiết thường xuyên rất nóng và ẩm ướt. Phần lớn khách du lịch thích đến đây vào thời gian từ tháng 10 đến tháng 4 hơn.

Các môn thể thao ngoài trời và bơi lội luôn diễn ra vào tất cả các mùa, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đem theo đồ bơi và thật nhiều quần áo mát mẻ. Một cái mũ che nắng và một loại kem chống nắng tốt là những thứ thiết yếu ngay cả vào những tháng mùa đông.

Ở Miami, váy đầm không thông dụng cho lắm, với những bộ quần áo mùa hè, jean hay quần ngắn để đi bộ là thích hợp cho suôt cả ngày. Một vài nhà hàng cao cấp yêu cầu mặc vét và ca vát nhưng phần lớn thì không.

Có rất nhiều môn thể thao dưới nước mà bạn có thể tham gia như đua thuyền, câu cá, lặn không có áo lặn, lặn với bình khí hay lướt ván. Golf và tennis thì rất phổ biến. Đua ngựa, đua chó săn hay Jaialai là những môn thể thao rất thu hút người xem.


 khu mua sắm Bay side


khu mua sắm Coconut Grove

Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng hầu hết tại mọi nơi trong thành phố. Rất nhiều biển hiệu được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha nhất là ở gần khu vực người Latin, được biết đến như “Havana thu nhỏ”. Những người Cuba đã sinh sống  từ rất sớm tại khu vực xung quanh phố Calle Ocho từ hơn 20 năm trước. Ngày nay, khu vực đầy màu sắc này thu hút sự nhập cư từ tất cả các nước Mỹ La tinh.


khu Havana thu nhỏ

Nếu đã vui chơi bên bãi biển thỏa thích, bạn có thể đến tham quan vườn Parrot, khu rừng rậm Monkey, Metrozoo, Vizcaya (một  ngôi biệt thự được xây dựng theo phong cách thời kỳ Phục Hưng Italia), trung tâm văn hoá Metro-Dade, hay Holocaust Memorial. Bạn có thể có những chuyến tham quan bằng  thuyền, máy bay, trực thăng, đi bộ hay lái xe.


rừng rậm Monkey

Hàng trăm trong số hàng nghìn người thuộc các nước nói tiếng Tây Ban Nha là những người nhập cư từ các nước CuBa, Puerto Rico, trung và nam Mỹ đã sinh sống tại Miami.

Những bữa tối và khu mua sắm tuyệt vời

Miami có rất nhiều những nhà hàng thượng hạng với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Hải sản tươi sống là một điều đặc biệt của địa phương. Nhà hàng Joe’s Stone Carb rất nổi tiếng tại bãi  biển  Miami được biết đến bởi khẩu phần thức ăn phong phú và tuyệt vời của nhà hàng. Nếu có cơ hội thưởng thức, chắc chắn bạn không thể không thử Key Lime pie, món tráng miệng rất nổi tiếng của Florida.

Và có rất nhiều cơ hội mua sắm tại Miami. Để mua sắm những hàng hoá độc nhất, hãy đến Ball Harbor Mall. Các trung tâm mua sắm khác bao gồm Bayside Market Place, Coconut Grove, The Falls, Aventura Mall và Cocowalk. Tại khu H avana thu nhỏ, có rất nhiều cửa hàng với những hàng hoá thông thường và thú vị, nhưng bạn phải nói tiếng Tây Ban Nha khi mua hàng.

Theo VIETNEWS24.com


Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

New York Washington DC Texas
Los Angeles Boston San Francisco
Seattle Chicago Las Vegas
Hawaii Miami San Jose
New Orleans New York state Oklahoma
Xem tất cả địa điểm...