Nottingham

Hình ảnh

Hình ảnh Nottingham castle - NottinghamHình ảnh Trung tâm thành phố Nottingham - NottinghamHình ảnh Tòa nhà trung tâm thành phố Nottingham - NottinghamHình ảnh Khu vực trung tâm thành phố - NottinghamHình ảnh Phương tiện đi lại tại Nottingham - Nottingham
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tinNottingham là một trong những thành phố hấp dẫn nhất và phát triển nhanh nhất của Vương quốc Anh. Với hai trường đại học tại đây, Nottingham còn là một địa điểm ưa thích của học sinh từ mọi nơi trên thế giới.

Nottingham nằm ở trung tâm của Vương quốc Anh, với hệ thống đường bộ và đường tàu hỏa hoàn hảo, tạo điều kiện thuận lợi tới nhiều thành phố chính trên cả nước.

Nottingham nổi tiếng về truyền thuyết Robin Hood.

Nhà tạo mẫu hàng đầu của nước Anh, Paul Smith, đến từ Nottingham.

Nottingham có một vài phương tiện tốt nhất cho việc mua sắm bên ngoài Luânđôn.

3 trong số các tác giả nổi tiếng nhất của nước Anh thế kỷ 19 và 20, đến từ Nottingham và vùng lân cận - D H Lawrence, Lord Byron và Alan Silitoe.

Thành phố có rất nhiều địa điểm lịch sử, bao gồm Lâu đài Nottingham, các hang động dưới đường hầm và Chợ Ren.

Từ Nottingham có thể dễ dàng đến các vùng quê xinh đẹp của nước Anh, bao gồm Sherwood Forest nổi tiếng – quê hương của Robin Hood, và Công viên quốc gia Peak District.

Cùng với rất nhiều các quán bar và nhà hàng, thành phố Nottingham còn có một vài rạp chiếu phim, 2 nhà hát, một phòng hòa nhạc và Nottingham Arena – địa điểm dành cho cho các chương trình ca nhạc Pop và Rock.

Thành phố có nhiều địa điểm thể thao được quốc tế công nhận, bao gồm Sân Cricket quốc tế (International Test Cricket Ground) và Trung tâm thể thao dưới nước Holme Pierrepont. Thành phố còn có 2 câu lạc bộ bóng đá – Nottingham Forest và Notts Country.


Theo castlecollege.ac.uk

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

London Manchester Liverpool
Cambridge Oxford Leicester
Southamton Newcastle Birmingham
Leeds Glassgow Plymouth
Nottingham Bristol Stratford - upon - Avon
Xem tất cả địa điểm...