Leicester

Hình ảnh

Hình ảnh Đại học Leicester - LeicesterHình ảnh Trung tâm thành phố Leicester - LeicesterHình ảnh Quảng trường Leicester - LeicesterHình ảnh Thư viện đại học Leicester - LeicesterHình ảnh Trung tâm thành phố Leicester - Leicester
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin


Thành phố Leicester xinh đẹp và náo nhiệt cách London 75 phút đi tàu Nằm ở miền Trung nước Anh , bên sông Soar . Đây là một trung tâm công nghiệp với các ngành : Dệt, máy móc, dày da và hóa chất phát triển rất mạnh .Và cũng là nơi có ngôi trường đại học Leicester nổi tiếng .

Quảng trường Leicester lộng lẫy về đêm

Thư viện trường đại học Leicester

Đại học Leicester là một trong những trường có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh Hiện trường có 19.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp các khoá học đại học, sau đại học và các khoá học nghề có chất lượng cao và có ảnh hưởng trên phạm vi quốc tế.

Trường nổi tiếng về chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu, hai năm liền Leicester được Thời báo The Times đánh giá là 1 trong 5 đại học của năm, chỉ sau đại học Oxford và Cambridge.

Các chuyên ngành đào tạo có thế mạnh của trường: Y, Dược, Kỹ thuật, Tài chính, Luật, Tin học, Marketing và bán hàng, Nghiên cứu khoa học, Dịch vụ công cộng và giảng dạy…

Theo VnExpress.com

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

London Manchester Liverpool
Cambridge Oxford Leicester
Southamton Newcastle Birmingham
Leeds Glassgow Plymouth
Nottingham Bristol Stratford - upon - Avon
Xem tất cả địa điểm...