Hokkaido

Hình ảnh

Hình ảnh Thành phố Hokkaido mùa tuyết rơi - HokkaidoHình ảnh Hội trường thành phố mặt trước  - HokkaidoHình ảnh Một nhà thờ tại thành phố Hokkaido - HokkaidoHình ảnh Một cánh đồng hoa tại Hokkaido - HokkaidoHình ảnh Hội trường thành phố - Hokkaido
Xem tất cả hình ảnh...

Bài viết

Mê mẩn nét quyến rũ của Hokkaido
Lễ hội tuyết ở xứ hoa anh đào

Thông tin


Hokkaido – quần đảo phía Bắc Nhật Bản.

Với dân số trên 6 triệu người, Hokkaido là nơi có phong cảnh đẹp nổi tiếng. Nằm ở phía Bắc tiếp giáp với Liên xô (cũ), tuy khí hậu ở đây khá lạnh vào mùa đông nhưng vào mùa hè ở đây nhiệt độ trung bình chỉ 25, 26 độ c. Chính vì thế cùng với những đặc sản biển thì đây là điểm đến rất được ưu chuộng của khách du lịch. Mùa đông dành cho những người yêu thích môn thể thao trên tuyết, mùa hè là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Thiên nhiên ưu ái cho quần đảo này khá nhiều. Biển và rừng tự nhiên là một trong những thế mạnh kinh tế khác của Hokkaido .

Nếu là người yêu thích thể thao và khám phá thiên nhiên thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến Hokkaido vào mùa đông. Tuy khá lạnh nhưng món cua Hokkaido và bia Saporo nổi tiếng chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của một chuyến đi.

Theo tnt-vietnam.com
Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Tokyo Osaka Kyoto
Nagoya Kobe Hiroshima
Yokohama Nagasaki Shizuoka
Hokkaido Chiba Fukuoka
Kanazawa Nagano Sendai
Xem tất cả địa điểm...