Quảng Bình

Bài viết

Trang web bằng tiếng Anh về du lịch Quảng BìnhHình bài viết Trang web bằng tiếng Anh về du lịch Quảng Bình

Sáng 17/2, tại TP Đồng Hới, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ khai trương trang web chuyên sâu về du lịch để phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Khai truong trang web bang tieng Anh ve du lich Quang Binh hinh anh 1
Website du lịch Quảng Bình sẽ có nhiều thông tin cần thiết trên nhiều chuyên mục khác nhau để du khách tra cứu, tìm hiểu. Ảnh: Văn Được.

"Trang web www.quangbinhtourism.com sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về du lịch Quảng Bình, đồng thời giới thiệu, quảng bá về vùng đất, con người của tỉnh. Tất cả điểm đến hấp dẫn ở Quảng Bình sẽ được giới thiệu trên trang web này", Giám đốc Sở Du lịch Hồ An Phong nói.

Quangbinhtourism là website hướng đến phục vụ cho đại đa số khách du lịch quốc tế, do các chuyên gia quốc tế phối hợp với Sở du lịch Quảng Bình thực hiện. Trang web cũng được tích hợp tương tác với các mạng xã hội, quảng bá trên TripAdvisor và Google để thu hút khách quốc tế muốn tìm hiểu về Quảng Bình. 

Theo lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình, tỉnh này là một trong những địa phương đầu tiên có trang web chính thức dành cho khách du lịch nước ngoài.

Việc xây dựng trang web nằm trong chuỗi kế hoạch hoạt động lớn của ngành du lịch Quảng Bình năm 2017. Tỉnh này đặt mục tiêu đón khoảng 3 triệu lượt khách, với khoảng 80.000 khách quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng trong năm nay.

Văn Được- Zing.vnBài viết liên quan
Phim trường tự nhiên hùng vĩ ở Quảng Bình
Phim 'Kong' vào clip quảng bá du lịch Quảng Bình
Trang web bằng tiếng Anh về du lịch Quảng Bình
Khách Tây nhận lại tài sản quên ở Quảng Bình
Đại sứ Mỹ tiếc nuối vì chưa đi hết 7 km động Thiên Đường
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Quảng Bình 1 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 2 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 3 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 4 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 5 - Quảng Bình
Xem tất cả hình ảnh...