Quảng Bình

Bài viết

Phim 'Kong' vào clip quảng bá du lịch Quảng BìnhHình bài viết Phim

Bên cạnh việc đẩy mạnh quảng bá du lịch trên trang web du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor, Sở Du lịch Quảng Bình đã tận dụng hiệu ứng của phim bom tấn Kong: Skull Island để vừa giới thiệu clip quảng bá du lịch với các điểm đến nổi tiếng như hang Sơn Đoòng, Tú Làn, biển Nhật Lệ xen kẽ cảnh trong phim.

Trong clip còn có sự góp mặt của đạo diễn phim Kong: Skull Island, và ông bày tỏ tình yêu của mình dành cho mảnh đất này. Trả lời phỏng vấn trên tờ Southeast Asia Globe, tài tử Samuel L. Jackson cũng cho biết: “Đó là một nơi rất thú vị, đầy bí ẩn. Việt Nam rất đẹp. Đó là điểm đến đầy mê hoặc, rất tâm linh. Ngay cả khi bạn không tin, nhất định bạn vẫn cảm nhận được mọi thứ khi đặt chân đến Việt Nam”.

Phim 'Kong' vao clip quang ba du lich Quang Binh hinh anh 1

Dấu tay khổng lồ của King Kong trên núi đá Quảng Bình. Ảnh: Cắt từ video.

Những cảnh quay được thực hiện tại Quảng Bình gồm thung lũng Chà Nòi thuộc khu vực đèo Đá Đẽo xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, hồ nước Yên Phú thuộc xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa và khu vực sông suối, hang Chuột thuộc xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

Với khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ hang rộng và sâu với hệ thống nhũ đá đa dạng, gần như còn nguyên vẹn, nơi đây đã được chọn làm nhà của King Kong, quê hương đích thực của King Kong trong bộ phim nổi tiếng.

Cũng chính từ đây, mọi câu chuyện xoay quanh chuyến khám phá của một đoàn thám hiểm tìm đến quê hương thật sự của vua khỉ.

Phim 'Kong' vao clip quang ba du lich Quang Binh hinh anh 2

Khu vực hang Chuột thuộc xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, hang có cửa rộng và sâu 500 m, với rất nhiều măng đá và nhũ đá. 

 

Ảnh: Hải An.

Ngày 17/2, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, lượng khách quốc tế đến tỉnh này trước và sau Tết Nguyên đán tăng đột biến, lên 133% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây được xem là tín hiệu vui sau gần một năm ngành du lịch Quảng Bình điêu đứng.

Ngoài các địa điểm xuất hiện trong Kong: Skull Island, du khách đến với Quảng Bình có thể khám phá hệ thống hang động các hang động như Tú Làn, Sơn Đoòng... cùng các hoạt động giải trí mới lạ như trượt zip-line tại sông Chày - hang Tối...

Với những tín hiệu tích cực của ngành du lịch, trong năm 2017 tỉnh Quảng Bình phấn đấu thu hút hơn 3 triệu lượt khách, tổng doanh thu ngành du lịch hơn 3.000 tỷ đồng.

Thảo Nhi-Zing.vnBài viết liên quan
Phim trường tự nhiên hùng vĩ ở Quảng Bình
Phim 'Kong' vào clip quảng bá du lịch Quảng Bình
Trang web bằng tiếng Anh về du lịch Quảng Bình
Khách Tây nhận lại tài sản quên ở Quảng Bình
Đại sứ Mỹ tiếc nuối vì chưa đi hết 7 km động Thiên Đường
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Quảng Bình 1 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 2 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 3 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 4 - Quảng BìnhHình ảnh Quảng Bình 5 - Quảng Bình
Xem tất cả hình ảnh...