Innsbruck

Hình ảnh

Hình ảnh a2 - InnsbruckHình ảnh 1 - InnsbruckHình ảnh 2 - InnsbruckHình ảnh a1 - InnsbruckHình ảnh a4 - Innsbruck
Xem tất cả hình ảnh...

Bài viết

Innsbruck quyến rũ

Thông tin


Từng hai lần tổ chức Thế vận hội mùa đông, Innsbruck (Áo) cũng là nơi diễn ra một số trận đấu ở Euro 2008. Thành phố 800 tuổi còn được biết tới là nơi ra đời của loại pha lê danh tiếng Swarovski.

Daniel Swarovski sinh năm 1862 ở Bohemia (CH Czech), trung tâm của ngành công nghiệp thủy tinh. Những năm tháng miệt mài ở xưởng thủy tinh của bố, Daniel đã nung nấu quyết tâm tự động hóa quá trình làm ra các sản phẩm từ thủy tinh.

Năm 1883, Daniel có một chuyến đi tới Vienna, tham quan những sáng chế của Edison và một số nhà khoa học khác và nảy sinh một số ý tưởng cho quyết tâm của mình. Tuy nhiên, gần 10 năm sau, Daniel mới chế tạo thành công chiếc máy cắt sử dụng điện năng cắt các loại đá với độ chính xác cao.

Sau đó, người thợ tài hoa cùng với phát minh của minh đã chuyển tới Insbruck, Áo để xây dựng nhà máy của mình. Cùng với thời gian, những sản phẩm của Swarovski ngày càng được ưa chuộng trên thế giới.

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, người đẹp Nguyễn Thùy Lâm đã nhận vương miện trị giá 12.000 USD cũng làm từ loại pha lê này. Trong đêm đấu giá từ thiện của những cô gái dự thi Hoa hậu Hoàn vũ, bộ trang sức của người đẹp tới từ Bỉ Alizee Poulicek làm từ pha lê Swarovski cũng được trả tới 15.000 USD.

Một số hình ảnh về thành phố Innsbruck, ảnh trên Planetware:

Tháp đồng hồ Stadtturm được xây dựng từ thế kỷ 14.

Nội thất trong nhà thờ ở Innsbruck.

Thành phố phủ đầy tuyết trắng vào mùa đông.

"Mái nhà vàng" nổi tiếng của thành phố.

Thành phố nằm bên dòng sông Inn, dãy Alps.

Một chiếc vòng cổ làm từ pha lê Swarovski.

Theo ngoisao.net

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Vience Salzburg Innsbruck