Brisbane

Hình ảnh

Hình ảnh 2192412382_a09e92b387.jpg - BrisbaneHình ảnh 340293411_77bf45ff1b.jpg - BrisbaneHình ảnh 1923705742_33a314bfee.jpg - BrisbaneHình ảnh 148836622_e52efb0ab9.jpg - BrisbaneHình ảnh 153816119_d0ba9f62fa.jpg - Brisbane
Xem tất cả hình ảnh...

Địa điểm con

Đại học Queensland Brisbane City Hall Roma Street Parklands
Manly Boat Harbour New Farm Park Lone Pine Koala Sanctuary
Brisbane Convention and Exhibition Centre South Bank Parklands Alma Park Zoo
Mount Coot-tha CityCat

Thông tin


Brisbane là thủ phủ và thành phố lớn nhất tiểu bang Queensland với dân số 1.7 triệu. Vì có khí hậu cận nhiệt đới, các cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới, nền kinh tế thịnh vượng và tiêu chuẩn sống cao, Brisbane là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất của Úc với trung bình 50.000 người di cư đến vùng này mỗi năm.

Brisbane là một thành phố sành điệu hấp dẫn nằm trên hai bờ Sông Brisbane. Thành phố có một khu trung tâm thương mại nhộn nhịp bao gồm Siêu Thị Queen Street với các gian hàng kiểu cách và các quán cà phê vỉa hè. Bên kia sông, bãi biển của thành phố, việc dạo chơi bên bờ sông và các khu chợ cuối tuần của South Bank Parklands nằm trong số những điểm thu hút nhất của thành phố.

Brisbane có rất nhiều cơ hội văn hóa và giải trí. Trung Tâm Văn Hóa Queensland có chứa bảo tàng và thư viện tiểu bang và có các buổi ca nhạc quốc tế, các buổi diễn sân khấu và triển lãm nghệ thuật suốt năm. Những người mê thể thao dưới nước có thể thưởng thức lặn bình khí, đi bè trên nước sủi, lướt ván và bơi lội và đối với những tay chơi golf, Brisbane có một số sân golf thuộc loại tốt nhất thế giới. Gold Coast chỉ cách một giờ đi xe bus hoặc xe lửa và vỉa san hô Great Barrier có thể đi bằng máy bay trong chỉ bốn mươi lăm phút.

Brisbane có tất cả các tiện nghi và dịch vụ được trông đợi ở một thành phố lớn hiện đại nhưng vẫn giữ được một nhịp điệu đời sống nhẹ nhàng thư giãn không có tắc nghẽn giao thông và ô nhiễm. Với nhiều nền văn hóa và sắc tộc đa dạng, Brisbane còn có một mức độ tự do cá nhân cao đi cùng một xã hội thực sự đa văn hóa. Người dân Brisbane thân thiện và luôn chào đón, và sẽ làm cho bạn cảm thấy rất giống ở nhà.

Theo myibt.qibt.qld.edu.au

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Sydney Melbourne Brisbane
Canberra Adelaide Perth
Darwin (Úc) Ballarat