Stockholm

Hình ảnh

Hình ảnh Stockholm 6 - StockholmHình ảnh Stockholm - StockholmHình ảnh f - StockholmHình ảnh stockholmf - StockholmHình ảnh View_over_Stockholm_large - Stockholm
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin


Là thủ đô của Thụy Điển và nằm ở phía đông bán đảo Skandinave, nơi đây được thành lập năm 1255 trên 14 hòn đảo nhỏ với phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều hồ lớn.

Đến Thụy Điển, du khách sẽ không thể không ghé thăm quan thủ đô Stokholm, nơi tự hào là thành phố có nhiều bảo tàng, nổi bật nhất là bảo tàng Quốc gia, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của những hoạ sĩ bậc thày thế kỷ 20.

Thành phố St xinh đẹp.

Vẻ đẹp Stockholm.

Tham gia hành trình tham quan đến Stockholm, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc và thắng cảnh của mỗi một thành phố trong khu vực Bắc Âu. Đến với thành cổ Gamil Stan, nơi nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc cổ từ trăm năm về trước theo kiến trúc của Italy, cung điện Drottningholm là nơi ở của Hoàng Thất.

Những địa danh khác là hoàng cung Drottningholm với rất nhiều khu, bên trong lưu giữ rất nhiều báu vật quý hiếm và 12 bộ mũ áo của hoàng đế. Đây là địa điểm tham quan đầu tiên của du khách khi đến thủ đô Stokholm.

Ngoài ra còn có hoàng cung Kungliga Slottet được xây dựng năm 1691, đây là công trình kiến trúc đồ sộ nhất thủ đô Stokholm. Hoàng cung này gồm 608 phòng, nhiều hơn 4 phòng so với cung điện Buckingham của Anh. Người Thụy Điển rất tự hào về cung điện này.

Khách còn có cơ hội đến với tòa nhà thị chính, biểu tượng của thủ đô Stokholm xây dựng năm 1923 bằng 8 triệu phiến đá màu hồng, cao 105m. Trên đỉnh có một tháp chuông mạ đồng xanh. Khách cũng sẽ được tới thăm nhà thờ lớn là công trình kiến trúc cổ nhất trong thành cổ Gamil Stan. Nhà thờ lớn là nơi tổ chức nghi lễ truyền ngôi của Hoàng thất trước đây. Trong nhà thờ có rất nhiều tác phẩm điêu khắc gỗ có giá trị nghệ thuật cao.

Theo ngoisao.net

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Stockholm Kalmar Dalarma
Aland