Genting

Hình ảnh

Hình ảnh Anh 2 - GentingHình ảnh Anh 1 - GentingHình ảnh Anh 3 - Genting

Bài viết

Genting - thành phố trong mây
Du lịch tại Genting

Thông tin


Niềm vui không bao giờ tắt tại thành phố của Giải trí – Genting, thành phố này nằm trên cao nguyên Genting mát mẻ và lộng gió. Điểm thu hút chính là khí hậu mát mẻ. Vì nơi đây cao hơn mực nước biển 2,000m nên người dân Malaysia rất thích đến đây để cảm nhận khí hậu Âu châu!

Vào buổi tối có rất nhiều hoạt động giải trí tại Trung Tâm Trình Diễn Quốc Tế hoặc Pavilion, bạn sẽ có cảm giác hồi hộp với những trò ảo thuật hoặc trượt băng nghệ thuật. Bạn có  thể  mua sắm ở First World Plaza, tham quan những công viên giải trí trong nhà hoặc ngoài trời và thưởng thức các món ăn đặc sắc tại nhà hàng.

Công viên giải trí  trong nhà – trung tâm mua sắm First World Plaza có  sáu trung tâ m giải trí  được đặt tên của  những thành phố nổi tiếng trên thế  giới như  Pháp (Champs Elysees), Anh (London), Ý (Venice), Hoa Kỳ (Times Square và Universal Walk), Thụy Sỹ (Swiss Alps) và Malaysia (Genting Walk).

Ở Thế Giới Tuyết nổi bật với có  một ngôi nhà gỗ, lều tuyết, xe trượt tuyết và  nơi vui chơi đầy tuyết. Do rất lạnh nên khi đến đây bạn nên mang quần áo ấm. Trẻ con rất thích hồ phun Rainforest, mặc dù khí hậu ở rất lạnh, nhưng nước trong hồ luôn được giữ nóng.

Một số trò chơi thú vị khác như Genting Sky Venture, nơi duy nhất có trò chơi nhảy tự do ở khu vực Châu Á, và Genting X-pedition Wall - trò  chơi leo núi trên một dốc đá cao khoảng 15m, rộng 6m. Ngoài ra còn có các trò chơi khác như bowling, một rạp chiếu phim mái vòm, và một số trò vui khác.

Genting còn có một sòng bài duy nhất ở Malaysia rất đáng để ghé qua.

Chỉ dẫn:

Bạn hãy đặt khách sạn trước để có  những buổi vui vẻ ở Genting - một điểm đến cuối tuần đầy thú vị.  

Đến đó bằng cách nào?

Bằng đường bộ:

T ừ Kuala Lumpur đi đ ường cao tốc Karak đến Genting khoảng 45 phút.

Bằng xe Bus hoặc Taxi

Từ trạm Puduraya ở Kuala Lumpur bạn có thể đi taxi hoặc xe bus để đến Genting. Ngoài ra còn có thể đón xe đi thẳng đến Genting taị khu KL Sentral, trạm Jalan Duta, Puduraya và Gombak LRT.

Liên hệ:

Để biết thêm chi tiết, xin tham khảo:
http://www.genting.com.my

Nơi nghỉ:

Genting là nơi tập trung nhiều khách sạn nhất Malaysia, từ khách sạn 5 sao đến các nhà nghỉ đủ tiện nghi.

Theo vnexpress.net

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Genting Penang Hệ thống động Batu
Vùng du lịch Kota Kinabalu Khu du lịch Terengganu Sabah
Pangkor Laut