Pangkor Laut

Hình ảnh

Hình ảnh Anh 1 - Pangkor LautHình ảnh Anh 2 - Pangkor LautHình ảnh Anh 3 - Pangkor Laut

Thông tin


Lúc khu nhà nghỉ siêu sang trọng Pangkor Laut Estates còn chưa được xây dựng ở vịnh Marina, danh ca giọng tenor Luciano Pavarotti đã nói: "Tôi gần như hét lên khi nhìn thấy vẻ đẹp của khu đảo nghỉ mát Pangkor Laut của Malaysia". 

Tuy nhiên, để có thể đến ở khu nghỉ mát này bạn phải có thật nhiều tiền. Cái giá cho một ngày sống ở 1 trong 8 dinh thự mini trên đảo tối thiểu là 2.000 USD.

Điều gì đã làm nên cái giá ngất trời đó?

Mỗi tiểu dinh thự trên đảo đều có hồ bơi, vài phòng ngủ, khu ăn, nghỉ ngơi riêng biệt. Đi cùng bạn là một đội ngũ phục vụ cộng với một đầu bếp riêng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi khẩu vị. Song, ấn tượng mạnh hơn và là yếu tố chính để thu hút du khách chính là khu rừng mưa nhiệt đới trên 140 triệu năm tuổi của đảo này. Đó là cái nôi sinh thái của khu nghỉ mát siêu cao cấp, cũng là ngôi nhà của một số loài chim nhiệt đới quý hiếm mà tiếng hót của chúng không bao giờ ngớt dưới các tán cây.

Cái giá ăn nghỉ ở đây cao như vậy, song các vị lãnh đạo của YTL Corp., công ty quản lý và điều hành khu nghỉ mát này, không hề bận tâm. Họ cho rằng, theo các chuẩn mực quốc tế, đồng tiền bỏ ra để được nghỉ những ngày trên đảo là hoàn toàn tương xứng. Công ty YTL đã được chính phủ Malaysia ủy thác phải giữ tối thiểu 80% diện tích rừng trên đảo khi tiến hành xây dựng khu nghỉ mát này.

Theo vnexpress.net

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Genting Penang Hệ thống động Batu
Vùng du lịch Kota Kinabalu Khu du lịch Terengganu Sabah
Pangkor Laut