Thế Giới

Bài viết

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì toilet bốc mùiHình bài viết Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì toilet bốc mùi
Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nhà vệ sinh quá hôi. Ảnh: Getty.

Máy bay mang số hiệu SG192 của hãng hàng không SpiceJet, đang trên đường từ Bangalore đến Delhi, Ấn Độ thì phát hiện một mùi khó chịu bốc ra từ nhà vệ sinh.

Gần 200 hành khách và thành viên phi hành đoàn đã bị choáng váng bởi mùi hôi, khiến phi công buộc phải chuyển hướng và hạ cánh máy bay xuống thành phố Hyderabad, thuộc bang Andhra Pradesh.

May bay ha canh khan cap vi toilet boc mui hinh anh 1
Máy bay phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp vì toilet bốc mùi hôi. Ảnh: Getty-Google Map.

Đại diện của hãng SpiceJet cho biết: “Chiếc máy bay Boeing 737 mang số hiệu SG192 đã phải chuyển hướng tới Hyderabad do mùi hôi rất nặng bốc ra từ nhà vệ sinh và lan đến cả buồng lái”.

Sau khi hạ cánh tại Hyderabad, máy bay được vệ sinh sạch sẽ trước khi bay trở lại sau đó 3 giờ. Nguyên nhân gây ra mùi hôi trên không được tiết lộ.

SpiceJet là hãng hàng không giá rẻ thuộc sở hữu của tập đoàn Sun (Ấn Độ), hoạt động từ tháng 5/2005. Cùng với IndiGo, Jet Airway và Air India, SpiceJet là một trong những hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ. Máy bay của hãng chủ yếu là dòng B-737 của Boeing.

Theo ExpressBài viết liên quan
Hành khách sốc vì phi công rời buồng lái
Những điểm ngắm hoa anh đào không thể bỏ qua trên thế giới
Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì toilet bốc mùi
Vòm đá Azure Window trước khi sập xuống biển
Gối du lịch hình thù kỳ lạ giúp du khách ngủ ngon
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh tg-pisa.jpg - Thế GiớiHình ảnh tg-nhat.jpg - Thế GiớiHình ảnh tg-aicap.jpg - Thế GiớiHình ảnh tg-nhat2.jpg - Thế GiớiHình ảnh TG-colosseum.jpg - Thế Giới
Xem tất cả hình ảnh...