Thế Giới

Bài viết

Hành khách sốc vì phi công rời buồng láiHình bài viết Hành khách sốc vì phi công rời buồng lái

Hành động này khiến các hành khách trên máy bay bị sốc và sợ hãi. Jo Osborn thắc mắc trên tài khoản chính thức của hãng hàng không British Airway rằng liệu cô có thể làm việc đó thay viên phi công, để anh tập trung vào việc lái máy bay hay không?

Trước đó, cơ trưởng của chuyến bay thông báo với hành khách rằng do thiếu nhân viên nên phi công sẽ tham gia vào việc hướng dẫn các quy tắc an toàn bay. Sau khi hoàn thành công việc, viên phi công này đã quay lại buồng lái ngay trước khi máy bay cất cánh.

Tuy nhiên, phát ngôn viên của British Airways cho biết hãng sẽ không bao giờ điều khiển chuyến bay mà không có đủ số lượng phi công và phi hành đoàn. Họ luôn làm việc như một nhóm, phối hợp công việc để đảm bảo sự an toàn của chuyến bay.

Chuyến bay này có 3 phi công và 13 phi hành đoàn.

British Airways là hãng hàng không lớn nhất nước Anh, xét theo quy mô đội bay và tổng số chuyến bay quốc tế. Tháng 10/2016, Colin Glover, 51 tuổi, phi công của hãng này đã bị đình chỉ công tác vì chụp ảnh mang tính khiêu dâm trong buồng lái.Bài viết liên quan
Hành khách sốc vì phi công rời buồng lái
Những điểm ngắm hoa anh đào không thể bỏ qua trên thế giới
Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì toilet bốc mùi
Vòm đá Azure Window trước khi sập xuống biển
Gối du lịch hình thù kỳ lạ giúp du khách ngủ ngon
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh tg-pisa.jpg - Thế GiớiHình ảnh tg-nhat.jpg - Thế GiớiHình ảnh tg-aicap.jpg - Thế GiớiHình ảnh tg-nhat2.jpg - Thế GiớiHình ảnh TG-colosseum.jpg - Thế Giới
Xem tất cả hình ảnh...