Maldives

Bài viết

Maldives - chốn bình yên giữa biển khơiHình bài viết Maldives - chốn bình yên giữa biển khơi

Quốc đảo Maldives nằm ở phía nam Ấn Độ và phía tây Sri Lanka. Hàng trăm km bờ biển hoàn toàn trong sạch, cùng những chốn ẩn dật bình dị trong khung cảnh tuyệt đẹp đã cuốn hút du khách đến nơi đây.

Maldives gồm khoảng 1.200 đảo lớn nhỏ, nhưng dân số chỉ có 250.000 người. Nếu du khách muốn tìm hiểu nền văn hoá bản xứ thì sẽ có tour tới thủ đô Male và 200 đảo có người địa phương sinh sống.

Sức quyến rũ đặc biệt của Maldives nằm ở chính những hòn đảo thơ mộng giữa đại dương bao la, nơi có một thế giới dưới nước kỳ diệu. Tới đây, du khách sẽ cảm thấy được cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài và có thể tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thanh bình.

Những người khai thác điểm du lịch này đã biết tối đa hóa vẻ đẹp do thiên nhiên ban tặng. Nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế như Hilton International, Four Season..., được xây dựng không hề trùng lặp về kiến trúc và hòa hợp hoàn toàn với tự nhiên. Đội ngũ nhân viên ở đây có thể nói được 16 thứ tiếng.

Theo vnexpress.netBài viết liên quan
Những điều bạn có thể chưa biết về thiên đường Maldives
Khu sinh thái biển tốt nhất châu Á
Maldives - chốn bình yên giữa biển khơi
Hình ảnh liên quan

Hình ảnh maldives-resort - MaldivesHình ảnh Maldives - MaldivesHình ảnh 1170830817_Wonderful_Maldives_Beach - MaldivesHình ảnh photo_lg_maldives - MaldivesHình ảnh images693324_maldivesflag - Maldives
Xem tất cả hình ảnh...