Bắc Giang

Bài viết

Cafe Bắc Giang ký sự (Phần 2) - Cafe MobileHình bài viết Cafe Bắc Giang ký sự (Phần 2) - Cafe Mobile
Cafe Bắc Giang ký sự (Phần 2)
Cafe Mobile

Không giống nhiều so với hệ thống các quán Cafe mobile đã ra đời. Cafe Mobile Bắc Giang được biết đến không hề vì đây là một quán café để người đến ngồi uống café tìm hiểu hay trao đổi những hiểu biết của mình về mobile. Trong bài trí quán, chỉ có một góc nhỏ đặt 3 chiếc mobile mô hình, còn lại không có đặc điểm gì gắn với cái tên Mobile của quán. Nhân viên tại quán có người còn chẳng hiểu chút gì về mobile khi được hỏi giúp đỡ về mobile.

Nhưng cafe Mobile lại được rất nhiều bạn trẻ, các đôi tình nhân biết đến vì quán có được 4 yếu tố: vị trí, không gian, bài trí, thân thiện. Bạn có thể tổ chức gặp gỡ bạn bè hay đi cùng một “nửa” yêu quý của bạn ở đây. Vào những đêm trăng, những đêm bầu trời nhiều sao, cafe mobile sẽ là một nơi lý tưởng để bạn có thể ngắm nhìn những hiện tượng thiên văn tuyệt vời đó. Bạn cũng đừng ngạc nhiên khi thấy quanh đây mùi hoa nhài ngây ngất. Cafe Mobile kết hợp rất tốt yếu tố hiện đại và yếu tố thiên nhiên cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thả hồn vào dòng người qua lại từ trên tầng thượng của tâng 3 nhìn xuống.

Tôi đến cafe mobile từ rất sớm, nhưng quán đã có khá đông. Một nhóm bạn đang gặp nhau để bàn bạc, góp ý chuyện gì đó với một trong số đó, họ khá trầm và từng người lần lượt đi ra ý kiến của mình. Góc khác là 3 đại gia trung niên và 3 cô gái trẻ xinh xắn. Còn lại là các đôi tình nhân.

Chọn cho mình một bàn ở ngay gần cầu thang đi lên quán, thưởng thức các cơn gió lành lạnh và nhâm nhi 1 cốc cafe trong khi chờ bạn bè. Tôi nhận ra một điều, 6 cái cầu thang để đi lên quán giúp cho khách đến Cafe Mobile trở lên chậm dãi và thư thả hơn

Có thể nói cafe mobile là một quán cafe rất độc đáo và bạn không thể tìm được một quán cafe thứ 2 tại Bắc Giang giống như Cafe Mobile. Hãy đến đây ít nhất là một lần. Bạn sẽ ấn tượng về nó.

Theo Diễn đàn www.diendan.bacgiangview.com


Bài viết liên quan
Chùa Bổ Đà - điểm đến tâm linh Bắc Giang
Chùa Bổ Đà - Nét đẹp cổ kính của Bắc Giang
lạ miệng với món xôi trứng kiến của người Tày
Đến thăm "Ốc đảo vải " kỳ lạ ở Bắc Giang
Cafe Bắc Giang ký sự (Phần 2) - Cafe Mobile
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Hồ Cấm Sơn - Bắc GiangHình ảnh Suối Mỡ - Bắc GiangHình ảnh Lúa trên Khe Rỗ - Bắc GiangHình ảnh BacGiang_dinhThoha-1 - Bắc GiangHình ảnh Dinhthoha2-1 - Bắc Giang
Xem tất cả hình ảnh...