Bar DMZ - Hue Vietnam

Hình ảnh

Hình ảnh Bar DMZ - HueVietnam (6) - Bar DMZ - Hue VietnamHình ảnh Bar DMZ - HueVietnam (1) - Bar DMZ - Hue VietnamHình ảnh Bar DMZ - HueVietnam - Bar DMZ - Hue VietnamHình ảnh Bar DMZ - HueVietnam (2) - Bar DMZ - Hue VietnamHình ảnh Bar DMZ - HueVietnam (3) - Bar DMZ - Hue Vietnam
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin


DMZ BAR - HUE VIETNAM

DMZ bar đi vào hoạt động từ năm 1994 nhằm đáp ứng một lượng lớn khách du lịch đến Huế vào thời điểm đó. Nhờ vào những góp ý và sự ủng hộ về tinh thần quý báu của những người khách thân thuộc và những người nước ngoài sống và làm việc tại Huế, DMZ bar dần trở thành một điểm đến tuyệt vời, là nơi thư giãn hiếm có sau một ngày hè oi bức hay một ngày đông lạnh giá!
Bầu không khí thiêng liêng của một đêm Giáng sinh hay những giây phút của một ngày cuối năm là những khoảng khắc không thể nào quên tại DMZ bar, nhờ đó, người dân địa phương và du khách phương Tây có dịp gần nhau hơn! Một chai bia lạnh, một ly rượu vang đậm đà, bàn bida quây quần bởi du khách, hay những lưu bút trên các bức tường, ... là những gì DMZ bar mang lại cho du khách bên cạnh muôn vàn các thức uống, món ăn, hoạt động khác.
      Đến với DMZ bar bây giờ, bạn sẽ được tận hưởng một không gian hoàn toàn mới. Với sức chứa 300 khách, du khách có thể say thú bi-da của mình, đắm chìm trong tiếng nhạc và truy cập internet miễn phí. Phía ban công tầng hai là một điểm dừng chân tuyệt vời cho thực khách muốn vừa được thưởng thức hương vị Ý vừa được ngắm nhìn quang cảnh thành phố. Bên cạnh đó, Trung tâm Hỗ trợ Du lịch của DMZ luôn sẵn sàng cung cấp bất kỳ thông tin du lịch nào về thành phố Huế và các địa phương khác tại Việt Nam.
     Từ năm 2004 trên, DMZ bar đã có đội ngũ quản lý mới tiếp quản. Nhiều dịch vụ mới đã ra đời trong chiến lược kinh doanh của công ty như dịch vụ cung cấp thông tin du lịch, kết hợp độc đáo giữa “ẩm” và “thực”, internet miễn phí, trò chơi có thưởng, v.v. Du khách có nhiều lựa chọn thú vị với thực đơn đa dạng gồm nhiều loại bia khác nhau (Huda, Huế và Festival, San Miguel, Tiger draught) cùng nhiều món cocktail và kem nổi tiếng của Ý. Thức ăn Ý cũng được phục vụ theo yêu cầu tại DMZ bar từ 7h 30 sáng cho đến 12h tối.
 

 

   

Thời gian mở cửa của DMZ bar từ 7h 30 sáng cho đến 2-3h sáng hôm sau.
DMZ bar chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!
Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Cà phê Vỹ Dạ Xưa Nhà hàng Huế Cổ Cung đình Tịnh Gia Viên
Nhà hàng Cung Đình Café Thúy Trúc Viên Cà phê Xưa
Năm Châu Hội Quán Nam Giao Hoài Cổ Trà Vũ Di
Nhà hàng - Cà phê Tịnh Lâm Nhi Nhà hàng LittleItaly - Hue Vietnam Bar DMZ - Hue Vietnam