DMZ Hotel - Hue Vietnam

Hình ảnh

Hình ảnh dmzhotel - DMZ Hotel - Hue VietnamHình ảnh dmzhotel (1) - DMZ Hotel - Hue VietnamHình ảnh dmzhotel (2) - DMZ Hotel - Hue VietnamHình ảnh dmzhotel (3) - DMZ Hotel - Hue VietnamHình ảnh dmzhotel (4) - DMZ Hotel - Hue Vietnam
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin


                                                 KHÁCH SẠN DMZ HOTEL - HUE VIETNAM

Khách sạn DMZ nằm ngay trung tâm của thành phố, bên cạnh dòng sông Hương , tọa lạc tại số 21 Đội Cung , Phường Phú Hội, thành phố Huế, cách sân bay Phú Bài 12 km (15 phút xe bus), cách Ga Huế 3,5km (5 phút xe bus).Từ  khách sạn quý khách chỉ cần vài phút đi bộ là đến cầu Tràng Tiền nổi tiếng, dòng sông Hương thơ mộng, khu trung tâm mua sắm cũng như khu ẩm thực, giải trí của thành phố. 

Khách sạn DMZ được các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp , 32 phòng rộng rãi, có cửa sổ thoáng mát , đầy đủ các phương tiện giải trí như ti vi LCD với hệ thống truyền hình cáp với hơn 50 kênh, wifi,  ...và trên hết là giá cả rất hợp lý . Ngoài ra, khách sạn còn có những dịch vụ kèm theo: nhà hàng phục vụ ăn sáng trên 70 khách, trung cấp hỗ trợ dịch vụ du lịch, Internet miễn phí...sẵn sàng phục vụ du khách. 

Quý khách có thể đặt phòng qua điện thoại, email, website... hay trực tiếp với lễ tân của khách sạnĐến với khách sạn DMZ , quý khách sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ thoái mái và lý tưởng nhất ngay giữa trung tâm của thành phố Huế hiền hòa.Khách sạn DMZ được các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp , 32 phòng rộng rãi, có cửa sổ thoáng mát , đầy đủ các phương tiện giải trí như ti vi LCD với hệ thống truyền hình cáp với hơn 50 kênh, wifi,  ...và trên hết là giá cả rất hợp lý . Ngoài ra, khách sạn còn có những dịch vụ kèm theo: nhà hàng phục vụ ăn sáng trên 70 khách, trung cấp hỗ trợ dịch vụ du lịch, Internet miễn phí...sẵn sàng phục vụ du khách. 

Quý khách có thể đặt phòng qua điện thoại, email, website... hay trực tiếp với lễ tân của khách sạn. Đến với khách sạn DMZ , quý khách sẽ được tận hưởng những ngày nghỉ thoái mái và lý tưởng nhất ngay giữa trung tâm của thành phố Huế hiền hòa.


 


* Khách sạn DMZ chính thức hoạt động vào đầu tháng 4/ 2010
RẤT MONG ĐƯỢC TIẾP ĐÓN VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Khách sạn DMZ – Chăm chút giấc ngủ của quý khách!

Địa chỉ: 21 Đội Cung, Huế, Việt Nam
Điện thoại: +84-54-3838000 - 3932293 - Fax: +84-54-3817357
Email: dmzhotelmanager@gmail.com hoặc dmzhotel@gmail.com
Website:  www.dmzhotel.com.vn - www.dmz.com.vn - www.pizzahue.com

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Khách sạn

Khách sạn Festival Khách sạn Hương Giang Nirvana Spa Resort
Khách sạn Duy Tân Khách sạn Sài Gòn Morin Hoang Tuan Hotel
Camellia Hue Hotel **** DMZ Hotel - Hue Vietnam

Địa điểm liên quan

Kinh thành Huế Đại Nội Lăng Tự Đức
Chùa Thiên Mụ Sông Hương Lăng Minh Mạng
Cầu Trường Tiền Vườn quốc gia Bạch Mã Lăng Gia Long
Trường Quốc Học Núi Ngự Bình Bãi biển Thuận An
Điện Hòn Chén Đàn Nam Giao Lăng Khải Định
Xem tất cả địa điểm...