Việt Nam

Bài viết

Vingroup đạt 4 danh hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam 2016Hình bài viết Vingroup đạt 4 danh hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam 2016

Trong đó, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl có 2 khách sạn đạt top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam; hệ thống vui chơi giải trí Vinpearl Land có 2 cơ sở đạt top 5 du lịch hàng đầu Việt Nam.

4 danh hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam tại 2 hạng mục quan trọng nhất được trao cho Vinpearl và Vinpearl Land - 2 thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup. Điều này đã khẳng định vị thế đi đầu của Vingroup trên thị trường.

Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 1
Đại diện Vingroup lên nhận giải.

“Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2016” là giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch, trao tặng cho các công ty lữ hành, khách sạn và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Năm nay, giải thưởng thu hút hàng nghìn hồ sơ trên toàn quốc. Sau quá trình sàng lọc nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, trách nhiệm cộng đồng, thời gian hoạt động, Tổng cục Du lịch đã tôn vinh 105 doanh nghiệp du lịch tại 13 hạng mục.

Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 2
Vinpearl Nha Trang Resort.

Trong đó, khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort và khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas thuộc thương hiệu Vinpearl cùng được xếp hạng “Top 10 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam”, bên cạnh các khách sạn danh tiếng khác như Intercontinental Đà Nẵng, Metropole Hà Nội, JW Marriott Hà Nội... Điểm nổi trội khiến Vinpearl Nha Trang Resort và khách sạn Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh là thiết kế hoàn hảo, hài hoà với cảnh quan thiên nhiên, được đặt trong quần thể dịch vụ tiện ích 5 sao đồng bộ. Hai khách sạn trên cũng luôn đạt công suất phòng tối đa, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách Việt Nam và quốc tế.

Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 3
Toàn cảnh Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.
Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 4
Một căn biệt thự tại Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

Tại hạng mục "Top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam”, dù lần đầu tiên tham gia giải thưởng, thương hiệu Vinpeal Land đã thắng lớn với 2 trong số 5 khu du lịch tốt nhất Việt Nam. Sau 9 năm xây dựng và phát triển, từ một thiên đường vui chơi giải trí đầu tiên tại Nha Trang, đến nay chuỗi Vinpearl Land đã vươn lên đón đầu thị trường kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí tại Việt Nam với 3 mô hình: khu vui chơi giải trí trong nhà tại các thành phố lớn; công viên vui chơi giải trí tại các điểm du lịch nổi tiếng; công viên bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari.

Tại Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Land Phú Quốc - 2 khu du lịch được vinh danh, khách hàng đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, các hạng mục sản phẩm đặc sắc như thủy cung, biểu diễn nhạc nước và cá heo... với chất lượng phục vụ đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Vinpearl Land Nha Trang và Vinpearl Safari Phú Quốc năm qua đều liên tục nâng cấp và bổ sung nhiều hạng mục hấp dẫn du khách như Lâu đài phép thuật, Rạp phim 4D đại dương, Vòng xoay âm nhạc siêu tốc... Đây cũng là 2 địa chỉ thường xuyên của nhiều sự kiện văn hóa, giải trí hấp dẫn như lễ hội carnival, đêm nhạc "Tình ca Bolero"...

Vingroup dat 4 danh hieu du lich hang dau Viet Nam 2016 hinh anh 5
Vinpearl Land Phú Quốc nhìn từ trên cao.

Tháng 4, hệ thống Vinpearl và Vinpearl Land cũng đã được vinh danh kép trong khuôn khổ giải thưởng “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. Trong đó, hạng mục resort hấp dẫn nhất thuộc về Vinpearl Phú Quốc, hạng mục khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất tôn vinh Vinpearl Land Nha Trang.

Những danh hiệu uy tín do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng cho hệ thống Vinpearl và Vinpearl Land trong thời gian qua đã khẳng định vị thế của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực du lịch. Đây chính là sự ghi nhận của thị trường, giới kinh doanh lữ hành và du khách đối với nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chiến lược phát triển du lịch bài bản cùng hệ sinh thái đồng bộ của Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

Sơn Trà-Zing.vnBài viết liên quan
8 sai lầm dễ mắc khi đi máy bay
Việt Nam bình dị qua lăng kính của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Những 'cổng tò vò' có cấu trúc đẹp mắt trên thế giới
10 tư thế tốt nhất giúp bạn ngủ ngon trên máy bay
Tuyệt chiêu xếp hành lý kiểu nhà binh
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Đồng tử chăn trâu - Việt NamHình ảnh Đèo Hải Vân - Việt NamHình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - Việt NamHình ảnh Biển Việt Nam - Việt NamHình ảnh Vịnh Hạ Long - Việt Nam
Xem tất cả hình ảnh...