Đà Nẵng

Bài viết

Ứng dụng khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di độngHình bài viết Ứng dụng khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động

Ngày 6/12, Sở Du lịch Đà Nẵng chính thức công bố đưa ứng dụng Danang FantastiCity lên kho ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Ứng dụng thông minh và tiện ích này sẽ giúp du khách tìm kiếm các điểm tham quan, lưu trú, ẩm thực, lễ hội - sự kiện... tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hiệu quả nhất.

"Với ứng dụng này, khách du lịch có thể tự vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch Đà Nẵng, bằng cách đưa ra thời gian, mức phí và sở thích. Danang FantastiCity sẽ tự động “gợi ý” một lịch trình tốt nhất phù hợp theo nhu cầu của mỗi người", lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết.

Ung dung kham pha du lich Da Nang tren thiet bi di dong hinh anh 1
Sở Du lịch Đà Nẵng đưa ứng dụng Danang FantastiCity lên kho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ảnh: Nguyên Vũ.

Khi đã lên lịch trình cụ thể tại nhà thông qua ứng dụng Danang FantastiCity, du khách vẫn có thể sử dụng ứng dụng này tại điểm đến mà không cần Wi-Fi, 3G. Thông qua bản đồ offline miễn phí, người dùng sẽ luôn biết mình ở đâu, đi đến điểm kế tiếp như thế nào.

Ảnh chụp và bài viết sẽ được tự động lưu lại ở từng địa điểm mà không cần mạng Wi-Fi, giúp du khách dễ dàng chia sẻ với bạn bè và gia đình. "Đồng thời, người dùng có thể tương tác trực tiếp thông qua kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Twitter...", bà Nguyễn Thị Hoài An, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, thông tin thêm.

Ứng dụng Danang FantastiCity có tính năng liên kết đa nền tảng giữa Cổng thông tin du lịch Đà Nẵng và các thiết bị di động, giúp người dùng thuận tiện trong việc tra cứu thông tin và lên lịch trình chuyến đi trong trường hợp không sử dụng thiết bị di động.

Ứng dụng này được thiết kế tương thích với 2 hệ điều hành iOS và Android. Hiện Danang FantastiCity có 2 ngôn ngữ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Thời gian tới, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng sẽ tiếp tục cập nhập thêm các ngôn ngữ khác như Nhật Bản, Trung Quốc,Hàn Quốc… vào ứng dụng.

Nguyễn VũBài viết liên quan
900 du khách 'xông đất' Đà Nẵng bằng đường biển
Đón Tết cổ truyền với lễ hội carnival độc đáo ở Bà Nà Hills
Gói bánh chưng đón Tết giữa Làng Pháp Bà Nà Hills
Huyện đảo Lý Sơn sẽ có phố đi bộ ven biển
Ứng dụng khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Han River Bridge - Đà NẵngHình ảnh Da nang - Bai_bien_My_Khe - Đà NẵngHình ảnh Da nang-Haivan1 - Đà NẵngHình ảnh Danang - Lang co - Đà NẵngHình ảnh Danang marble mountain - Đà Nẵng
Xem tất cả hình ảnh...