Hàn Quốc

Bài viết

Phòng chờ của sân bay Jeju ngập túi nylonHình bài viết Phòng chờ của sân bay Jeju ngập túi nylon

Ở các sân bay trên khắp thế giới thường có các quầy bán những mặt hàng miễn thuế, và luôn được du khách ghé vào mua hàng về làm quà. Những mặt hàng này được đóng gói, dán nhãn cẩn thận. Để tiện lợi và nhét vừa vào vali, một đoàn khách du lịch Trung Quốc ở sân bay Jeju đã xé bỏ lớp bao nylon bọc bên ngoài.

Tuy nhiên, họ không đếm xỉa đến những biển báo giữ vệ sinh, thùng rác ở xung quanh khu vực và nỗ lực nhắc nhở vứt rác đúng nơi quy định của nhân viên sân bay. Các vị khách vứt bao nylon ngay trên sàn, biến cửa ra máy bay của sân bay Jeju trông chẳng khác một bãi rác.

Phong cho cua san bay Jeju ngap tui nylon hinh anh 1
Rác do đoàn khách Trung Quốc vứt lại ở khắp nơi: sàn nhà, bên ngoài cửa, trên xe buýt di chuyển ra máy bay. Ảnh: Shanghaiist.

Đây là lần thứ 2 các nhân viên vệ sinh và người dân Hàn Quốc đau đầu với hành động vứt rác bừa bãi ở sân bay của khách Trung Quốc. Cảnh này từng diễn ra cuối tháng 11/2016.

Một quan chức sân bay cho biết rằng sắp tới sẽ đưa ra phương pháp mới nhằm hạn chế tình trạng này.

Theo ShanghaiistBài viết liên quan
Khám phá Jeju - hòn đảo thiên đường- P2
Khám phá Jeju - hòn đảo thiên đường- P1
Phòng chờ của sân bay Jeju ngập túi nylon
Đắm mình trong cảnh đẹp mùa đông xứ Hàn
Tham quan Làng văn hóa Gamcheon (Hàn Quốc)
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Thủ đô seoul - Hàn QuốcHình ảnh Thành phố seoul - Hàn QuốcHình ảnh Cảnh đẹp Hàn Quốc - Hàn QuốcHình ảnh Cung điện changdeokgung - Hàn QuốcHình ảnh Cung điện Namdaemun - Hàn Quốc
Xem tất cả hình ảnh...