Pháp

Bài viết

Paris đẹp dịu dàng trước khủng bốHình bài viết Paris đẹp dịu dàng trước khủng bố
Các điểm diễn ra thảm họa khiến hơn 150 người thiệt mạng đều là những nơi tập trung nhiều người địa phương và du khách ở Paris, Pháp.
Nhà hát Bataclan: Nằm ở số 50 đại lộ Voltaire, nhà hát Bataclan là một trong những công trình lâu đời của Paris, được thiết kế vào năm 1864 và mở cửa đón khách từ năm 1865.  Ảnh: Dailystormer.
Nhà hát Bataclan: Nằm ở số 50 đại lộ Voltaire, nhà hát Bataclan là một trong những công trình lâu đời của Paris, được thiết kế vào năm 1864 và mở cửa đón khách từ năm 1865. Ảnh: Dailystormer.
Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa được người dân Paris và du khách yêu thích, như các buổi hóa nhạc, tấu hài, trình diễn nghệ thuật.  Ảnh: Timeout.
Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa được người dân Paris và du khách yêu thích, như các buổi hóa nhạc, tấu hài, trình diễn nghệ thuật. Ảnh: Timeout.
Tối ngày 13/11, 3 tay súng xông vào nhà hát Bataclan và bắn vào đám đông trong buổi hòa nhạc của nhóm Eagles of Death Metal, khiến 118 người thiệt mạng. Ảnh: Ndtv.
Tối ngày 13/11, 3 tay súng xông vào nhà hát Bataclan và bắn vào đám đông trong buổi hòa nhạc của nhóm Eagles of Death Metal, khiến 118 người thiệt mạng. Ảnh: Ndtv.
Nhà hàng Le Petit Cambodge: Nhà hàng nhỏ này nằm ở phố Alibert, quận 11, khá nổi tiếng với những món ăn tươi ngon, hấp dẫn. Petit Cambodge có một số bàn ăn ở ngoài trời để thực khách có thể vừa dùng bữa, vừa ngắm phố xá. Ảnh: Lettredeparis.
Nhà hàng Le Petit Cambodge: Nhà hàng nhỏ này nằm ở phố Alibert, quận 11, khá nổi tiếng với những món ăn tươi ngon, hấp dẫn. Petit Cambodge có một số bàn ăn ở ngoài trời để thực khách có thể vừa dùng bữa, vừa ngắm phố xá. Ảnh: Lettredeparis.
Một nhóm đàn ông đeo mặt nạ bất ngờ xả súng vào những người đứng ngoài nhà hàng, khiến nhiều người bị thương. Ảnh: Getty.
Một nhóm đàn ông đeo mặt nạ bất ngờ xả súng vào những người đứng ngoài nhà hàng, khiến nhiều người bị thương. Ảnh: Getty.
     
Quán cà phê La Belle Equipe: Nằm ở góc phố Charonne và Faidherbe, quán cà phê này thu hút nhiều du khách bởi phong cách thiết kế lãng mạn, đồ ăn ngon và phục vụ thân thiện.  Ảnh: Parisbouge.
Quán cà phê La Belle Equipe: Nằm ở góc phố Charonne và Faidherbe, quán cà phê này thu hút nhiều du khách bởi phong cách thiết kế lãng mạn, đồ ăn ngon và phục vụ thân thiện. Ảnh: Parisbouge.
Một số tay súng ngồi trên ô tô đã xả súng vào khu vực trước quán cà phê, khiến 10 người thiệt mạng. Ảnh: Heavy.
Một số người ngồi trên ô tô đã xả súng vào khu vực trước quán cà phê, khiến 10 người thiệt mạng. Ảnh: Heavy.
Sân vận động Stade de France: Đây là sân vận động quốc gia của Pháp, nằm ở phía bắc của thành phố Paris. Với số ghế lên tới 81.338 ghế, Stade de France là sân vận động lớn thứ 5 châu Âu. Ảnh: Deporadictos.
Sân vận động Stade de France: Đây là sân vận động quốc gia của Pháp, nằm ở phía bắc của thành phố Paris. Với số ghế lên tới 81.338 ghế, Stade de France là sân vận động lớn thứ 5 châu Âu. Ảnh: Deporadictos.
Trong lúc trận bóng giữa hai đội tuyển Pháp và Đức đang diễn ra, với sự tham dự của Tổng thống Pháp Francois Hollande, 3 vụ nổ xảy ra bên ngoài sân vận động đã khiến hàng nghìn người có mặt tại đây hoảng loạn, trận đấu phải dừng lại khi vừa bắt đầu được 15 phút. Ảnh: Abc7ny.
Trong lúc trận bóng giữa hai đội tuyển Pháp và Đức đang diễn ra, với sự tham dự của Tổng thống Pháp Francois Hollande, 3 vụ nổ xảy ra bên ngoài sân vận động. Ảnh:Abc7ny.

Theo Hoàng Linh-Zing.vn


Bài viết liên quan
Con đường chìm dưới mặt nước 2 lần mỗi ngày
Ghé thăm vùng rượu vang nức tiếng nước Pháp
Những điều nên học tập người Pháp
Trải nghiệm mùa đông nước Pháp
Paris đẹp dịu dàng trước khủng bố
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh THáp eiffel - PhápHình ảnh Tháp eiffel - PhápHình ảnh Nhà thờ đức bà - PhápHình ảnh Nhà thờ đức bà paris - PhápHình ảnh Thành phố avignon - Pháp
Xem tất cả hình ảnh...