Thái Lan

Bài viết

Paresa Resort đẹp hút hồnHình bài viết Paresa Resort  đẹp hút hồn
Tọa lạc bên vách đá, giữa một khu rừng nhiệt đới, khu nghỉ dưỡng Paresa Resort  ( Thái Lan )hấp dẫn du khách bởi view nhìn ra bãi biển Amanda đẹp hút hồn.
Tọa lạc lý tưởng trên một mặt vách đá, trên bờ biển tuyệt đẹp nhìn ra biển Andama, Paresa Resort là một khu nghỉ mát 5 sao sang trọng ở Phuket. Khu nghỉ dưỡng luôn tự hào bởi vị trí đắc địa nằm giữa một khu rừng nhiệt đới, ôm trọn lấy thiên nhiên thanh bình.

Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 2
Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 3
Nơi đây có tổng cộng 49 phòng và các biệt thự riêng biệt. Tất cả các nhà vườn và phòng nghỉ ở đây đều nhìn ra biển xanhtrong vắt. Mỗi phòng được trang bị các tiện nghi riêng và có ban công nhìn ra biển. Các phòng cũng có Internet miễn phí và truyền hình cáp.

Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 4
Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 5
Phòng tắm rộng lớn thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đặc biệt resort còn cho phép khách tắm hoa hồng trong bồn rộng, bạn có thể vừa tắm vừa phóng tầm mắt ra bãi biển Andama.

Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 6
Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 7
Còn gì tuyệt vời hơn khi được nằm thư giãn bên bể bơi vô cực, hút tầm mắt hay nạp năng lượng ở bể bơi năng lượng tại đây.

Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 8
Bạn có thể thưởng thức các món ăn Italy tại nhà hàng Diavolo hoặc đến nhà hàng Talung Thai để thưởng thức ẩm thực truyền thống của Thái Lan. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia các lớp học nấu món Thái do các đầu bếp hàng đầu tại đây hướng dẫn.

Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 9
Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 10
Spa kiểu Thái Lan với một loạt các liệu pháp massage. Phòng tập thể dục được trang bị tốt, thư viện và phòng trưng bày riêng cũng nằm trong số các tiện nghi tại đây.

Khu nghỉ dưỡng bên vách đá tuyệt đẹp ở Thái Lan 11
Khu nghỉ mát còn nằm gần nhiều điểm tham quan, nằm giữa bãi biển Patong và Karon nổi tiếng Thái Lan, tiện lợi cho bạn và gia đình có những hoạt động vui chơi giải trí.
                                                                                                                                                                                                                   ( Nguồn sưu tầm)Bài viết liên quan
Du khách bị bắt vì cho cá ăn
Du ngoạn Thái Lan 3 ngày chỉ với 3 triệu đồng
Tour Thái Lan vẫn khởi hành, đổi điểm tham quan
Tour Thái Lan vẫn khởi hành, đổi điểm tham quan
Bạn nên làm gì khi đến Thái Lan đúng dịp quốc tang
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Cung điện Hoàng Gia Thái Lan - Thái LanHình ảnh Thailand_flag.jpg - Thái LanHình ảnh Trung tâm thành phố nhìn từ tàu trên không - Thái LanHình ảnh Trung tâm Bangkok nhìn từ sông Chrao Phaya - Thái LanHình ảnh Chùa Vàng Bangkok - Thái Lan
Xem tất cả hình ảnh...