Việt Nam

Bài viết

Núi Hàm Rồng nơi ngắm hoàng hôn đẹp thứ 8 thế giớiHình bài viết Núi Hàm Rồng nơi ngắm hoàng hôn đẹp thứ 8 thế giới

Núi Hàm Rồng ở Sa Pa, Việt Nam được trang Huffington Post bình chọn là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời.

Hồ Summit, Công viên quốc gia Mt. Rainier, Washington, Mỹ: Hồ Summit nép mình trong con nước nhỏ ở phía Bắc công viên quốc gia Rainier ở Clearwater Wilderness. Những người leo núi có thể đến đây để trải nghiệm cảm giác ngắm hoàng hôn sau một ngày đi bộ. Cảnh quan đẹp, đường núi tốt chính là điểm nhấn khiến ai cũng muốn một lần được đặt chân tới đây. Ảnh: Nick Lake.
Hồ Summit, Công viên quốc gia Mt. Rainier, Washington, Mỹ: Hồ nép mình trong con nước nhỏ ở phía bắc công viên quốc gia Rainier ở Clearwater Wilderness. Những người leo núi có thể đến đây để trải nghiệm cảm giác ngắm hoàng hôn sau một ngày đi bộ. Cảnh quan đẹp, đường núi tốt chính là điểm nhấn khiến ai cũng muốn một lần được đặt chân tới đây. Ảnh: Nick Lake.
Panorama Ridge, Công viên Garibaldi Provincial, Fraser Valley, Canada: Có rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp khi bạn đi bộ trên sườn núi. Từ Panorama, bạn có thể ngắm hoàng hôn và cả đèn màu thành phố Vancouver khi mặt trời lặn. Mặt trời xuống núi cũng là lúc bạn nên tìm một vị trí thích hợp để chụp ảnh. Những mỏm đá tuyệt vời, ánh sáng vàng của hoàng hôn sẽ làm bức ảnh của bạn thêm sống động. Ảnh: Matthew Hosford.
Panorama Ridge, Công viên Garibaldi Provincial, Fraser Valley, Canada: Có rất nhiều cảnh quan tuyệt đẹp khi bạn đi bộ trên sườn núi. Từ Panorama, bạn có thể ngắm hoàng hôn và cả đèn màu thành phố Vancouver khi mặt trời lặn. Mặt trời xuống núi cũng là lúc bạn nên tìm một vị trí thích hợp để chụp ảnh. Những mỏm đá tuyệt vời, ánh sáng vàng của hoàng hôn sẽ làm bức ảnh của bạn thêm sống động. Ảnh: Matthew Hosford.
Schwabacher Landing, Công viên quốc gia Grand Teton, Wyoming, Mỹ: Bạn muốn có kỷ niệm đáng nhớ ở Teton, hãy ngắm hoàng hôn ở Schwabacher Landing. Schwabacher Landing có cảnh quan tuyệt đẹp, đặc biệt sống động lúc bình minh và hoàng hôn. Nếu bạn đến Grand Teton thì chớ nên bỏ lỡ vùng đất này. Ảnh: Christina Adele Warburg.
Schwabacher Landing, Công viên quốc gia Grand Teton, Wyoming, Mỹ: Bạn muốn có kỷ niệm đáng nhớ ở Teton, hãy ngắm hoàng hôn ở Schwabacher Landing. Schwabacher Landing có cảnh quan tuyệt đẹp, đặc biệt sống động lúc bình minh và hoàng hôn. Ảnh: Christina Adele Warburg.
Playa Jacó, Costa Rica: Hãy tận hưởng thời tiết nhiệt đới và bãi biển khi chụp ảnh hoàng hôn ở Thái Bình Dương. Có rất nhiều khách sạn gần đó, bạn có thế đi xe buýt để thực hiện chuyến đi của mình. Jaco là một bãi biển lớn nhưng không quá đông người. Bạn có thể lướt sóng ở Costa Rica hoặc mắc võng nằm nghỉ dưới những cây cọ rợp bóng mát. Ảnh: Eric Bennett.
Playa Jacó, Costa Rica: Hãy tận hưởng thời tiết nhiệt đới và bãi biển khi chụp ảnh hoàng hôn ở Thái Bình Dương. Có rất nhiều khách sạn gần đó, bạn có thế đi bằng xe bus. Jaco là một bãi biển lớn nhưng không quá đông người. Bạn có thể lướt sóng ở Costa Rica hoặc mắc võng nằm nghỉ dưới những cây cọ rợp bóng mát. Ảnh: Eric Bennett.
Mauna Kea Summit, Hawaii, Mỹ: Đỉnh Mauna Kea sẽ khiến bạn kinh ngạc vì sương mù và mây. Bạn có thể đi bộ xung quanh để thưởng thức cảnh đẹp được ví như cõi tiên ở Hawaii. Khi mặt trời lặn, đỉnh núi này khá tối so với những nơi khác. Vì vậy nên sử dụng đèn, kính thiên văn ngắm cảnh. Ảnh: Shane Black.
Mauna Kea Summit, Hawaii, Mỹ: Đỉnh Mauna Kea sẽ khiến bạn kinh ngạc vì sương mù và mây. Bạn có thể đi bộ xung quanh để thưởng thức cảnh đẹp được ví như cõi tiên. Khi mặt trời lặn, đỉnh núi này khá tối so với những nơi khác. Vì vậy nên sử dụng đèn, kính thiên văn ngắm cảnh. Ảnh: Shane Black.
Torrenthorn, Thụy Sĩ: Đường mòn từ Rinderhütte đến Torrenthorn khá đẹp, vì vậy bạn không cần phải leo núi nhiều. Bạn có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp vào buổi sáng. Mặt trời sẽ từ từ lướt nhẹ xuống các đỉnh núi chính của dãy Alps. Ảnh: Luan Baruti.
Torrenthorn, Thụy Sĩ: Đường mòn từ Rinderhütte đến Torrenthorn khá đẹp, vì vậy bạn không cần phải leo núi nhiều. Bạn có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp vào buổi sáng. Mặt trời sẽ từ từ lướt nhẹ xuống các đỉnh núi chính của dãy Alps. Ảnh: Luan Baruti.
Núi Hàm Rồng, Sapa, Việt Nam: Con đường leo núi ngoằn ngoèo đi qua rất nhiều cửa hàng và các khu vực giống như công viên Disneyland sẽ làm bạn thấy thích thú. Mặt trời lặn trên núi Hàm Rồng tuyệt đẹp hạ dần xuống thung lũng, in bóng lên thị trấn, cây cỏ tạo nên bức tranh thiên nhiên thật sống động. Ảnh: Kyle Frost.
Núi Hàm Rồng, Sa Pa: Con đường leo núi ngoằn ngoèo đi qua rất nhiều cửa hàng và các khu vực giống như công viên Disneyland sẽ làm bạn thấy thích thú. Mặt trời lặn trên núi tuyệt đẹp, hạ dần xuống thung lũng, in bóng lên thị trấn, cây cỏ tạo nên bức tranh thiên nhiên thật sống động. Ảnh: Kyle Frost.
Mt. Tamalpais, San Francisco, Mỹ: Sẽ là một ngày tuyệt vời nếu bạn ngắm hoàng hôn trên núi Mt. Tamalpais và thưởng thức bữa ăn nhanh với một chút bia. Điều này thật thú vị và không quá đắt đỏ phải không nào? Ảnh: Sothear Nuon.
Núi Tamalpais, San Francisco, Mỹ: Sẽ là một ngày tuyệt vời nếu bạn ngắm hoàng hôn trên núi Tamalpais và thưởng thức bữa ăn nhanh với bia. Ảnh: Sothear Nuon.


Bài viết liên quan
8 sai lầm dễ mắc khi đi máy bay
Việt Nam bình dị qua lăng kính của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Những 'cổng tò vò' có cấu trúc đẹp mắt trên thế giới
10 tư thế tốt nhất giúp bạn ngủ ngon trên máy bay
Tuyệt chiêu xếp hành lý kiểu nhà binh
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Đồng tử chăn trâu - Việt NamHình ảnh Đèo Hải Vân - Việt NamHình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - Việt NamHình ảnh Biển Việt Nam - Việt NamHình ảnh Vịnh Hạ Long - Việt Nam
Xem tất cả hình ảnh...