Việt Nam

Bài viết

Những điều khiến Việt Nam đáng yêu nhấtHình bài viết Những điều khiến Việt Nam đáng yêu nhất
Ẩm thực: Jack và Jenn nhận xét đồ ăn ở Việt Nam là một trong những thứ tươi ngon nhất họ nếm qua khi du lịch châu Á; từ bánh mỳ cho đến phở hay nem, chúng thực sự rất ngon.
Ẩm thực: Jack và Jenn nhận xét đồ ăn ở Việt Nam tươi ngon nhất trong số những gì họ nếm qua khi du lịch châu Á, từ bánh mì cho đến phở hay nem. Các món đều ngon.
Phiêu lưu: Việt Nam luôn mang tới những chuyến phiêu lưu bất ngờ, thú vị: khám phá hẻm núi ở Đà Lạt, chèo thuyền kayak ở Vịnh Hạ Long, khám phá ruộng bậc thang Sapa, hay trượt cát ở Mũi Né, đi xe máy hay băng qua đường.
Phiêu lưu: Khám phá hẻm núi ở Đà Lạt, ruộng bậc thang Sa Pa, chèo thuyền kayak ở vịnh Hạ Long, trượt cát ở Mũi Né, đi xe máy hay băng qua đường ở Việt Nam là những cuộc phiêu lưu thú vị và bất ngờ mà Jack và Jenn đã trải nghiệm.
Di sản thế giới: Jack và Jenn không ngừng bị ấn tượng khi tới thăm những kỳ quan thiên nhiên và lịch sử với khung cảnh tuyệt đẹp và độc đáo Vịnh Hạ Long, Phong Nha – Kể Bàng, Hội An, Mỹ Sơn, và Cố đô Huế.
Di sản thế giới: Hai du khách ấn tượng khi tới thăm những kỳ quan thiên nhiên và lịch sử với khung cảnh tuyệt đẹp và độc đáo: vịnh Hạ Long, Phong Nha - Kẻ Bàng, Hội An, Mỹ Sơn, và cố đô Huế.
Quán ven đường: Chỉ cần vài chiếc bàn nhỏ và mấy chiếc ghế nhựa bày ở góc các phố cổ ở Hà Nội, Hội An, và Sài Gòn là đã thành một quán ăn, đồ ăn cực ngon, rẻ, lại dễ dàng kết bạn.
Ẩm thực đường phố: Chỉ cần vài chiếc bàn nhỏ và mấy chiếc ghế nhựa bày ở góc các phố cổ ở Hà Nội, Hội An, và TP HCM, một quán ăn đã hình thành. Đồ ăn ngon, rẻ, lại dễ kết bạn. Họ cũng bất ngờ vì bia ở Việt Nam có giá rất rẻ. Chỉ mất khoảng 5.000-6.000 đồng mỗi người, Jack và Jenn có thể thưởng thức một cốc bia mát lạnh để giảm nhiệt vào mùa hè.
Văn hóa cà phê: Uống cà phê là thói quen trong những ngày du lịch của Jack và Jenn. Họ thực sự ấn tượng bởi văn hóa cà phê ở Việt Nam, từ cà phê phin đến cà phê đá, cà phê sữa, thậm chí cà phê sữa chua.
Văn hóa cà phê: Uống cà phê là thói quen trong những ngày du lịch của hai vị khách Tây. Họ thực sự thích thú, từ cà phê phin đến cà phê đá, cà phê sữa, thậm chí cà phê sữa chua.
Phương tiện đi lại: thuận tiện và rẻ, phù hợp với mọi khách du lịch là những gì hai du khách nhận xét về phương tiện di chuyển ở Việt Nam. Họ ấn tượng và thích thú khi bạn bè đi xe máy để khám phá Việt Nam trên mọi cung đường.
Di chuyển: Thuận tiện, rẻ, phù hợp với mọi khách du lịch là những gì hai blogger nhận xét về phương tiện di chuyển ở Việt Nam. Bạn bè họ còn có can đảm đi xuyên Việt bằng xe máy.
Di tích lịch sử độc đáo: Là một người Mỹ, Jack có cơ hội biết và hiểu thêm về lịch sử Việt Nam, những nỗi đau, mất mát người Việt Nam phải chịu đựng khi tham quan các bảo tàng và di tích lịch sử nổi tiếng: Nhà tù Hỏa Lò, Văn miếu, bảo tàng Chiến tranh, Địa đạo Củ Chi...
Di tích lịch sử, bảo tàng: Là người Mỹ, Jack có cơ hội biết và hiểu thêm về lịch sử và những nỗi đau, mất mát người Việt Nam đã trải qua khi tham quan các bảo tàng và di tích lịch sử: Nhà tù Hỏa Lò, Văn Miếu, bảo tàng chứng tích chiến tranh, địa đạo Củ Chi...
Cuộc sống thành phố: Đó là một nhịp sống năng độn, với giao thông, chợ búa nhộn nhịp, quầy hàng ăn dậy mùi thơm ngon khắp các góc phố.
Nhịp sống đô thị: Các thành phố Việt có nhịp sống năng động, ồn ã, với giao thông, chợ búa nhộn nhịp, quầy hàng ăn dậy mùi thơm ngon khắp các góc phố. Họ cho rằng, rất khó giải thích, mô tả không khí này, nhưng bất kỳ ai tới Việt Nam cũng sẽ cảm nhận được năng lượng sống dồi dào và "đây là một đất nước tuyệt vời".

Ảnh: GlobalgrasshoppeBài viết liên quan
8 sai lầm dễ mắc khi đi máy bay
Việt Nam bình dị qua lăng kính của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Những 'cổng tò vò' có cấu trúc đẹp mắt trên thế giới
10 tư thế tốt nhất giúp bạn ngủ ngon trên máy bay
Tuyệt chiêu xếp hành lý kiểu nhà binh
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Đồng tử chăn trâu - Việt NamHình ảnh Đèo Hải Vân - Việt NamHình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - Việt NamHình ảnh Biển Việt Nam - Việt NamHình ảnh Vịnh Hạ Long - Việt Nam
Xem tất cả hình ảnh...