Việt Nam

Bài viết

Những biển đảo của Việt Nam được vinh danh trên báo tâyHình bài viết Những biển đảo của Việt Nam được vinh danh trên báo tây

Việt Nam được thiên nhiên ban cho những bãi biển, những hòn đảo đẹp không thua kém gì các quốc gia du lịch hàng đầu và ngày càng thu hút được sự quan tâm của du khách quốc tế.

Bãi An Bàng, Hội An: Với sóng nhẹ, bãi cát trắng mịn, An Bàng đang dần trở thành điểm đến được nhiều du khách quốc tế yêu thích. Bãi biển tuyệt đẹp này của Hội An được CNN bình chọn vào top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới.
Bãi An Bàng, Hội An: Với sóng nhẹ, bãi cát trắng mịn, An Bàng đang dần trở thành điểm đến được nhiều du khách quốc tế yêu thích. Bãi biển tuyệt đẹp này của Hội An được CNN bình chọn vào top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới. Ảnh:Vietnamonaplate.
Cửa Đại, Hội An:  Nằm cách phố cổ Hội An không xa, biển Cửa Đại được bầu chọn là một trong những bãi biển tuyệt nhất châu Á theo TripAdvisor, với màu nước xanh biếc, cát trắng và những rặng dừa xinh đẹp.  Ảnh: Simon Hare.
Cửa Đại, Hội An: Nằm cách phố cổ Hội An không xa, biển Cửa Đại được bầu chọn là một trong những bãi biển tuyệt nhất châu Á theo TripAdvisor, với màu nước xanh biếc, cát trắng và những rặng dừa xinh đẹp. Ảnh: Simon Hare.
Bãi Dài, Phú Quốc: Không có gì khó hiểu khi Bãi Dài của đảo Phú Quốc vào top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới. Với vẻ đẹp hoang sơ, nước trong vắt và bãi cát trắng trải dài, bãi biển này giống như thiên đường nơi hạ giới.  Ảnh: Skyscrapercity.
Bãi Dài, Phú Quốc: Không có gì khó hiểu khi Bãi Dài của đảo Phú Quốc vào top 100 bãi biển đẹp nhất thế giới. Với vẻ đẹp hoang sơ, nước trong vắt và bãi cát trắng trải dài, bãi biển này giống như thiên đường nơi hạ giới. Ảnh:Skyscrapercity.Ba khu nghỉ dưỡng của Việt Nam ở Hội An và Đà Nẵng đã được độc giả tạp chí Condé Nast Traveler bình chọn vào top 40 resort bãi biển tuyệt nhất thế giới.
Ngoài ra, đảo ngọc của Việt Nam còn được nhiều tờ báo uy tín  như CnTraveler, Huffington Post... đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới.
Ngoài ra, đảo ngọc của Việt Nam còn được nhiều tờ báo uy tín như CnTraveler, Huffington Post... đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Ảnh: Foxnews.
Phú Quốc: Hòn đảo xinh đẹp được tạp chí Rough Guides bầu chọn là một trong những điểm hưởng tuần trăng mật lãng mạn nhất thế giới. Ảnh: Lonely Planet.
Phú Quốc: Hòn đảo xinh đẹp được tạp chí Rough Guides bầu chọn là một trong những điểm hưởng tuần trăng mật lãng mạn nhất thế giới. Ảnh: Lonely Planet.
Côn Đảo: Với những ngọn núi hùng vĩ, bờ cát tuyệt đẹp và rạn san hô hấp dẫn, Côn Đảo đã được tờ Business Insider bình chọn là một trong các hòn đảo du khách không thể bỏ qua. Tới đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tuyến đường leo núi thú vị hay lặn ngắm san hô. Ảnh: Business Insider.
Côn Đảo: Với những ngọn núi hùng vĩ, bờ cát tuyệt đẹp và rạn san hô hấp dẫn, Côn Đảo đã được tờ Business Insider bình chọn là một trong các hòn đảo du khách không thể bỏ qua. Tới đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tuyến đường leo núi thú vị hay lặn ngắm san hô. Ảnh: Business Insider.
Chương trình CNN Go đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của Côn Đảo, một hòn đảo bình yên, trong lành và đánh giá đây là điểm đến tuyệt vời của Việt Nam..
Chương trình CNN Go đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp của Côn Đảo, một hòn đảo bình yên, trong lành và đánh giá đây là điểm đến tuyệt vời của Việt Nam. Ảnh: CNN.
Vịnh Hạ Long: Được bình chọn là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, Hạ Long được đánh giá cao nhờ cảnh sắc độc nhất vô nhị.
Vịnh Hạ Long: Được bình chọn là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, Hạ Long được đánh giá cao nhờ cảnh sắc độc nhất vô nhị. Ảnh: Telegraph.
Du ngoạn vịnh Hạ Long từng được nhiều tờ báo như Forbes, CN Traveler, Telegraph, Travel & Leisure  coi là trải nghiệm không thể bỏ qua trong đời.
Du ngoạn vịnh Hạ Long từng được nhiều tờ báo như Forbes, CN Traveler, Telegraph, Travel & Leisure coi là trải nghiệm không thể bỏ qua trong đời. Ảnh: Telegraph.
 
( Theo Hoàng Linh- Zing.vn )


Bài viết liên quan
8 sai lầm dễ mắc khi đi máy bay
Việt Nam bình dị qua lăng kính của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Những 'cổng tò vò' có cấu trúc đẹp mắt trên thế giới
10 tư thế tốt nhất giúp bạn ngủ ngon trên máy bay
Tuyệt chiêu xếp hành lý kiểu nhà binh
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Đồng tử chăn trâu - Việt NamHình ảnh Đèo Hải Vân - Việt NamHình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - Việt NamHình ảnh Biển Việt Nam - Việt NamHình ảnh Vịnh Hạ Long - Việt Nam
Xem tất cả hình ảnh...