Việt Nam

Bài viết

Muốn giàu có, hãy đi du lịchHình bài viết Muốn giàu có, hãy đi du lịch

Những chuyến đi có thể không giúp bạn giàu có ngay lập tức nhưng sẽ giúp bạn giàu có hơn với giá trị sống được tích lũy. Đây là nền tảng cho cuộc sống tốt đẹp mà bạn mơ ước.

Hạnh phúc hơn

Việc trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc hơn so với mua sắm đồ đạc mới. Mặt khác, thế hệ trẻ hiện nay cũng theo đuổi những giá trị khác biệt. Thay vì đầu tư vào của cải vật chất, họ đầu tư vào những trải nghiệm, kinh nghiệm sống.

Đối với những bạn đã có gia đình, du lịch và trải nghiệm thời gian vui vẻ cùng nhau sẽ giúp gắn kết các thành viên. Giá trị tinh thần này là vô giá và không thể so sánh với giá trị vật chất.

Muon giau co, hay di du lich hinh anh 1
Du lịch gắn kết các thành viên trong gia đình và giúp bạn hạnh phúc hơn,              

 

Kiến thức sâu rộng hơn

Đi du lịch sẽ giúp bạn trải nghiệm thực tế những gì đọc được qua sách hay nhìn thấy qua phim ảnh. Bạn sẽ tích lũy kiến thức thực tế về các nền văn hóa, lối sống, chính trị, kinh tế… khác nhau.

Đừng ngần ngại đến những vùng đất mà bạn mơ ước hay chỉ đơn giản là thăm một địa phương mà bạn chưa bao giờ đến, bạn sẽ học được rất nhiều điều hay.

Thích nghi và xử lý tình huống

Du lịch dạy chúng ta cách khám phá và bộc lộ những khả năng tiềm ẩn trong con người mình. Bạn sẽ học được cách thích nghi với những thay đổi xung quanh.

Đôi khi bạn phải đối mặt với những trở ngại trong hành trình chuyến đi. Khi đó, hãy bình tĩnh để xử lý tình huống. Những kỹ năng này sẽ rất hữu ích trong cuộc sống và giúp bạn thích nghi với bất cứ môi trường nào.

Nâng cao khả năng giao tiếp

Để tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau bạn phải tìm cách vượt qua rào cản ngôn ngữ. Nhờ vậy, bạn sẽ nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình sau mỗi chuyến đi. Bạn cũng học được cách truyền đạt những ý tưởng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Trân trọng cuộc sống hơn

Du lịch sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn sẽ chứng kiến những điều khác mọi thứ xung quanh bạn thường thấy. Điều này sẽ giúp bạn đồng cảm với người khác, yêu thương mọi người và chính mình hơn, cũng như cảm thấy trân trọng những gì mình đang có.

Đừng trì hoãn ước mơ

Mỗi người đều có một “vùng an toàn” - nơi mọi thứ đều quen thuộc. Nếu không mạnh dạn bước ra thế giới bên ngoài hoặc cứ trì hoãn vì nhiều lý do, bạn sẽ chẳng bao giờ học được điều mới, phát triển bản thân và tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

Nhiều người lầm tưởng cần phải có nhiều tiền mới có thể đi du lịch. Thực tế, chỉ cần lên kế hoạch tài chính rõ ràng, đặt ra mục tiêu cụ thể, cắt giảm chi tiêu và sắp xếp công việc, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ chu du thế giới thành hiện thực.

Muon giau co, hay di du lich hinh anh 2
Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ du lịch nhờ các giải pháp tài chính hỗ trợ.  

 

FE Credit với các giải pháp tài chính toàn diện sẽ hỗ trợ bạn theo đuổi ước mơ du lịch và trải nghiệm cuộc sống. Thẻ tín dụng FE Credit Plus+ MasterCard là loại thẻ tín dụng được thiết kế phục vụ tiện ích hàng ngày và đem đến nhiều ưu đãi cho chủ thẻ.

Cụ thể, thẻ Selfie Plus+ cho phép khách hàng chuyển hình ảnh selfie cá nhân từ điện thoại di động để in thẻ, giúp thể hiện cá tính riêng. Thẻ Xăng Plus+ giúp chủ thẻ mua xăng qua phiếu mua hàng sẽ được ghi nợ tự động vào tài khoản thẻ, áp dụng với cả những đại lý không chấp nhận thanh toán thẻ. 

Thẻ thanh toán học phí Plus+ cho phép chủ thẻ thanh toán học phí được ghi nợ tự động vào thẻ. Thẻ nạp tiền điện thoại Plus+ giúp dễ dàng nạp tiền điện thoại di động bằng cách tính phí trên thẻ.

Thẻ thanh toán hóa đơn Plus+ thanh toán tính phí các hóa đơn dịch vụ hàng tháng. Còn điểm thưởng Plus+ tích lũy điểm thưởng hàng ngày cho tất cả giao dịch chi tiêu phục vụ nhu cầu hàng ngày qua thẻ. Một triệu điểm thưởng tương đương một triệu đồng.

Với thẻ tín dụng FE Credit Plus+ Mastercard hạn mức lên đến 60 triệu đồng, chủ thẻ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như đặt mua vé máy bay, đặt khách sạn, rút tiền mặt với lãi suất chỉ 1%.

FE Credit còn hỗ trợ bạn mua nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu du lịch khám phá như máy ảnh, laptop, điện thoại, trả góp qua thẻ, trả trước 0 đồng hoặc lãi suất chỉ từ 0%.

Giang Thư Quân-Zing.vnBài viết liên quan
8 sai lầm dễ mắc khi đi máy bay
Việt Nam bình dị qua lăng kính của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Những 'cổng tò vò' có cấu trúc đẹp mắt trên thế giới
10 tư thế tốt nhất giúp bạn ngủ ngon trên máy bay
Tuyệt chiêu xếp hành lý kiểu nhà binh
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Đồng tử chăn trâu - Việt NamHình ảnh Đèo Hải Vân - Việt NamHình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - Việt NamHình ảnh Biển Việt Nam - Việt NamHình ảnh Vịnh Hạ Long - Việt Nam
Xem tất cả hình ảnh...