Chilê

Bài viết

Lạc vào xứ cổ tích tại khách sạn Montana Magica LodgeHình bài viết Lạc vào xứ cổ tích tại khách sạn Montana Magica Lodge
Không xa hoa lộng lẫy, không tọa lạc ở “mặt tiền” nhưng khách sạn Montana Magica Logde lại khiến bạn đã một lần đặt chân đến thì không thể nào quên.
 

Nằm trong cánh rừng nguyên sinh rộng 12.000ha, thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Huilo Huilo ở miền nam Chi Lê. Khách sạn Motana Magica Logde còn được gọi với cái tên Magic Mountain Lodge, sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những du khách thích sự hiện đại nhưng vẫn hòa hợp trọn vẹn với thiên nhiên.

Lạc bước tới khách sạn cổ tích Montana Magica Logde


Không giống như những khách sạn với vẻ ngoài xa hoa, hào nhoáng, khách sạn Motana Magica Logde với kiến trúc đầy ấn tượng và độc đáo, gần gũi với thiên nhiên, được xây dựng trong lòng một ngọn núi lửa nhân tạo, nhìn giống như một lâu đài cổ tích. 

Bên trong khách sạn có đầy đủ tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, điểm nhấn đặc biệt là nội thất bên trong đều được làm từ gỗ tự nhiên, mang đến sự thoải mái, gần gũi và cảm giác thư thái cho khách nghỉ chân tại đây. Bồn nước tắm được chạm khắc tự nhiên từ thân cây rỗng với nguồn nước nóng thiên nhiên. Du khách sẽ cảm thấy như được đắm chìm vào thiên nhiên vừa hoang sơ vừa gần gũi.

Lạc bước tới khách sạn cổ tích Montana Magica Logde


Muốn vào được khách sạn du khách sẽ đi qua một chiếc cầu treo nhỏ, trên đỉnh ngọn núi lửa nhân tạo các nhà thiết kế tạo một đài phun nước chảy tràn xuống, du khách có thể hình dung giống như một dòng nham thạch tuôn tràn từ miệng núi lửa hoặc như một dòng suối bao bọc, ôm ấp bảo vệ “đứa con” của mình. 

Khách sạn có 13 phòng, xung quanh được phủ kín bởi những sợi dây leo và rêu, chỉ trừa ra những những ô cửa sổ. Bạn có thể ngồi bên trong “ngọn núi lửa” đầy mê hoặc này, bên cạnh ô cửa sổ nhỏ xinh để nhìn ngắm thế giới động vật hoang dã và nguyên sinh của khu bảo tồn.

Lạc bước tới khách sạn cổ tích Montana Magica Logde


Lạc bước tới khách sạn cổ tích Montana Magica Logde
 

Đặc biệt nếu du khách tới đây vào những ngày mùa đông sẽ chứng kiến khung cảnh rất tuyệt vời: tuyết trắng bao phủ cả khu rừng, ánh sáng đèn điện ấm áp hắt ra từ những ô cửa kính, bạn sẽ thấy khung cảnh vô cùng lung linh, giống như hình ảnh trong những câu chuyện cổ tích.

Lạc bước tới khách sạn cổ tích Montana Magica Logde


Ngoài ra, du khách khi tới khách sạn Montana Magica Logde còn có thể tham gia các hoạt động du lịch như cưỡi ngựa, leo núi, chèo kayak... ở trong khu bảo tồn nguyên sinh này. 
                                                                                                                                                                                                                                                               ( Nguồn sưu tầm )Bài viết liên quan
Những điểm hấp dẫn của Chile
Bài viết mới
Lạc vào xứ cổ tích tại khách sạn Montana Magica Lodge
Ngắm loài hồng hạc sải cánh trên hồ muối đỏ Laguna Colorada
Bàn tay khổng lồ trong sa mạc Atacama
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Chilê 1 - ChilêHình ảnh Chilê 2 - ChilêHình ảnh Chilê 4 - ChilêHình ảnh Chilê 5 - ChilêHình ảnh Chilê 3 - Chilê
Xem tất cả hình ảnh...