Phú Quốc

Bài viết

Chiến dịch du lịch xanh ở Phú QuốcHình bài viết Chiến dịch du lịch xanh ở Phú Quốc

Chiến dịch kéo dài đến cuối năm 2016, gồm các hoạt động như tổ chức tour du lịch xanh, hội thảo, huấn luyện, cuộc thi…. nhằm tìm giải pháp, nâng cao tầm nhận thức, hành động của cộng đồng trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho Phú Quốc.

 Chien dich du lich xanh o Phu Quoc hinh anh 1
Diễu hành xe đạp tại lễ phát động chiến dịch xanh ở Phú Quốc. Ảnh: CTV.

Mục tiêu của chiến dịch sẽ đưa đảo ngọc thành một trong những điểm đến, một trung tâm du lịch sinh thái chất lượng cao. Chiến dịch không chỉ ở Phú Quốc mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Ông Mai Văn Huỳnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, phát triển du lịch xanh và bền vững là sự lựa chọn hướng đi đúng đắn cho Phú Quốc trong tương lai. Chiến dịch này góp phần nâng cao nhận thức của người dân Phú Quốc trong việc bảo vệ môi trường Phú Quốc xanh, sạch, đẹp.

"Chiến dịch Du lịch xanh giúp Phú Quốc sớm trở thành trung tâm du lịch sinh thái chất lượng cao có tầm khu vực và thế giới, xứng đáng là niềm tự hào của người dân Phú Quốc và ngành du lịch Việt Nam", ông Huỳnh phát biểu tại lễ phát động. 

Việt Tường - News.zing.vnBài viết liên quan
Chiến dịch du lịch xanh ở Phú Quốc
Trải nghiệm 6 hòn đảo tuyệt đẹp quanh Phú Quốc
Phú Quốc đẹp ngỡ ngàng
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016 ở Phú Quốc
4 ngày vi vu trên hòn Móng Tay
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Phu_Quoc_Southern_Islands - Phú QuốcHình ảnh Phu Quoc - Dinh Cau - Phú QuốcHình ảnh Bai sao.jpg - Phú QuốcHình ảnh Vuon tieu Phu Quoc.jpg - Phú QuốcHình ảnh Cang Duong Dong - Phu Quoc - Phú Quốc
Xem tất cả hình ảnh...