Việt Nam

Bài viết

3 Khách sạn Việt Nam lọt Top tốt nhất Châu ÁHình bài viết 3 Khách sạn Việt Nam lọt Top tốt nhất Châu Á

Hyatt Regency Đà Nẵng, Park Hyatt Saigon và Sofitel Legend Metropole Hà Nội là 3 khách sạn Việt Nam được Business Insider chọn vào danh sách 34 khách sạn tuyệt nhất châu Á.

Hyatt Regency Danang, Đà Nẵng, Việt Nam (từ 260 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp gần Ngũ Hành Sơn, Hyatt Regency Danang đem lại cho du khách nhiều lựa chọn, từ phòng nghỉ, biệt thự tới khu nhà riêng ở địa điểm tách biệt.
Hyatt Regency Danang, Đà Nẵng, Việt Nam (từ 260 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp gần Ngũ Hành Sơn, Hyatt Regency Danang đem lại cho du khách nhiều lựa chọn, từ phòng nghỉ, biệt thự tới khu nhà riêng ở địa điểm tách biệt.
Bạn có thể sử dụng dịch vụ massage trong lúc ngắm nhìn khung cảnh biển và núi xung quanh khu nghỉ dưỡng.
Bạn có thể sử dụng dịch vụ massage trong lúc ngắm nhìn khung cảnh biển và núi xung quanh khu nghỉ dưỡng.
Park Hyatt Saigon, TP HCM, Việt Nam (từ 325 USD/đêm): Được xây dựng cạnh quảng trường Lam Sơn, Park Hyatt Saigon cách Nhà hát Thành phố và chợ Bến Thành không xa.
Park Hyatt Saigon, TP HCM, Việt Nam (từ 325 USD/đêm): Được xây dựng cạnh quảng trường Lam Sơn, Park Hyatt Saigon cách Nhà hát Thành phố và chợ Bến Thành không xa.
Du khách có thể tới quầy bar ở số 2 Lam Sơn, massage thư giãn ở Xuan Spa, thư giãn ở bể bơi ngoài trời hoặc tận hưởng bữa ăn đậm chất Việt Nam ở nhà hàng Square One thuộc khách sạn.
Du khách có thể tới quầy bar ở số 2 Lam Sơn, massage thư giãn ở Xuan Spa, thư giãn ở bể bơi ngoài trời hoặc tận hưởng bữa ăn đậm chất Việt Nam ở nhà hàng Square One thuộc khách sạn.
Sofitel Legend Metropole, Hà Nội, Việt Nam (từ 288 USD/đêm): Với vị trí đắc địa, cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội, Sofitel Legend Metropole là khách sạn được nhiều biên kịch, chính trị gia và các nhân vật quan trọng lựa chọn.
Sofitel Legend Metropole, Hà Nội, Việt Nam (từ 288 USD/đêm): Với vị trí đắc địa, cạnh Nhà hát Lớn Hà Nội, Sofitel Legend Metropole là khách sạn được nhiều chính trị gia và các nhân vật quan trọng lựa chọn.
Khách sạn được chia làm hai khu: khu Metropole Wing với nội thất ốp gỗ gụ và trang trí bằng lụa sang trọng, khu Opera đối diện Nhà hát Lớn với tông màu đen trắng kiểu tân cổ điển. Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn kiểu Pháp hoặc Việt Nam, cùng các loại rượu vang Italy.
Khách sạn được chia làm hai khu: khu Metropole Wing với nội thất ốp gỗ gụ và trang trí bằng lụa sang trọng, khu Opera đối diện Nhà hát Lớn với tông màu đen trắng kiểu tân cổ điển. Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn kiểu Pháp hoặc Việt Nam, cùng các loại rượu vang Italy.
Mulia, Bali, Indonesia (từ 710 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp cạnh vịnh Nusa Dua của Bali, Mulia có những khu phòng trang nhã, quản gia riêng và các bể bơi nhìn ra biển. Khu nghỉ dưỡng có 9 nhà hàng, quán bar với đội ngũ phục vụ, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao.
Mulia, Bali, Indonesia (từ 710 USD/đêm): Nằm trên bãi biển tuyệt đẹp cạnh vịnh Nusa Dua của Bali, Mulia có những khu phòng trang nhã, quản gia riêng và các bể bơi nhìn ra biển. Khu nghỉ dưỡng có 9 nhà hàng, quán bar với đội ngũ phục vụ, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao.
Mandarin Oriental Bangkok, Bangkok, Thái Lan (từ 511 USD/đêm): Mandarin Oriental Bangkok có 393 phòng nghỉ và 35 khu phòng hạng sang nhìn ra sông Chao Phraya. Du khách có thể đi thuyền qua sông để tới khu bể bơi và spa giữa vườn của khách sạn, đăng ký lớp học nấu ăn, thưởng thức điểm tâm ở nhà hàng The China House.
Mandarin Oriental Bangkok, Bangkok, Thái Lan (từ 511 USD/đêm): Mandarin Oriental Bangkok có 393 phòng nghỉ và 35 khu phòng hạng sang nhìn ra sông Chao Phraya. Du khách có thể đi thuyền qua sông để tới khu bể bơi và spa giữa vườn của khách sạn, đăng ký lớp học nấu ăn, thưởng thức điểm tâm ở nhà hàng The China House.
Waldorf Astoria Shanghai on the Bund, Thượng Hải, Trung Quốc (từ 314 USD/đêm): Ngoài 260 phòng và khu phòng sang trọng, Waldorf Astoria còn có một spa đẳng cấp với các phòng tắm hơi dành riêng cho cặp đôi, một phòng tập, 3 nhà hàng, 2 phòng khách và một quầy bar.
Waldorf Astoria Shanghai on the Bund, Thượng Hải, Trung Quốc (từ 314 USD/đêm):Ngoài 260 phòng và khu phòng sang trọng, Waldorf Astoria còn có một spa đẳng cấp với các phòng tắm hơi dành riêng cho cặp đôi, một phòng tập, 3 nhà hàng, 2 phòng khách và một quầy bar.
Jumeirah Dar Al Masyaf at Madinat Jumeirah, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (từ 368 USD/đêm): Khách sạn này mô phỏng những nhà nghỉ hè truyền thống của Ả Rập. Du khách sẽ tới khu nghỉ dưỡng này qua con kênh tuyệt đẹp. Madinat Jumeirah có 283 phòng và khu phòng lộng lẫy, hơn 40 nhà hàng và quán bar, một phòng tập với đủ môn như tennis, squash, aerobic.
Jumeirah Dar Al Masyaf at Madinat Jumeirah, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (từ 368 USD/đêm): Khách sạn này mô phỏng những nhà nghỉ hè truyền thống của Ả Rập. Du khách sẽ tới khu nghỉ dưỡng này qua con kênh tuyệt đẹp. Madinat Jumeirah có 283 phòng và khu phòng lộng lẫy, hơn 40 nhà hàng và quán bar, một phòng tập với đủ môn như tennis, squash, aerobic.
Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn Độ (từ 452 USD/đêm): Du khách sẽ được đưa tới một cung điện lộng lẫy trên chiếc thuyền 150 năm tuổi, với quản gia chờ sẵn. 66 phòng và 17 khu phòng của Taj Lake Palace được trang trí với các tranh kính, cổ vật và bích họa, tạo không gian thoải mái những sang trọng.
Taj Lake Palace, Udaipur, Ấn Độ (từ 452 USD/đêm): Du khách sẽ được đưa tới một cung điện lộng lẫy trên chiếc thuyền 150 năm tuổi, với quản gia chờ sẵn. 66 phòng và 17 khu phòng của Taj Lake Palace được trang trí với các tranh kính, cổ vật và bích họa, tạo không gian thoải mái những sang trọng.
Four Seasons Singapore, Singapore (từ 307 USD/đêm): Tọa lạc trên đại lộ Orchard nổi tiếng, khách sạn này là thiên đường yên tĩnh cho du khách nghỉ ngơi sau một ngày mua sắm, giải trí. Four Seasons có 4 sân tennis, 2 bể bơi ngoài trời, khu spa sang trọng và nhà hàng cao cấp.
Four Seasons Singapore, Singapore (từ 307 USD/đêm): Tọa lạc trên đại lộ Orchard nổi tiếng, khách sạn này là thiên đường yên tĩnh cho du khách nghỉ ngơi sau một ngày mua sắm, giải trí. Four Seasons có 4 sân tennis, 2 bể bơi ngoài trời, khu spa sang trọng và nhà hàng cao cấp.
Mandarin Oriental, Tokyo, Nhật Bản (từ 750 USD/đêm): Khách sạn này cho du khách nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao lý tưởng, với 157 phòng và 21 khu phòng, nằm không xa khu mua sắm và giải trí trung tâm của Tokyo. Du khách có thể dùng bữa tại 3 nhà hàng đoạt sao Michelin của khách sạn.
Constance Moofushi, Alifu, Maldives (từ 1.270 USD/đêm): Nằm trên một đảo riêng, Constance Moofushi giống như một nơi trú ẩn tuyệt vời với các biệt thự sát mặt nước. Với gói All-Inclusive Cristal, du khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn mà không phải lo các chi phí phát sinh.
Mandarin Oriental, Tokyo, Nhật Bản (từ 750 USD/đêm): Khách sạn này cho du khách nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao lý tưởng, với 157 phòng và 21 khu phòng, nằm không xa khu mua sắm và giải trí trung tâm của Tokyo. Du khách có thể dùng bữa tại 3 nhà hàng đoạt sao Michelin của khách sạn.Phóng to
 Chia sẻ
Mandarin Oriental, Tokyo, Nhật Bản (từ 750 USD/đêm): Khách sạn này cho du khách nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao lý tưởng, với 157 phòng và 21 khu phòng, nằm không xa khu mua sắm và giải trí trung tâm của Tokyo. Du khách có thể dùng bữa tại 3 nhà hàng đoạt sao Michelin của khách sạn.

Hoàng Linh-zing.vn

Ảnh: Business InsiderBài viết liên quan
8 sai lầm dễ mắc khi đi máy bay
Việt Nam bình dị qua lăng kính của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Những 'cổng tò vò' có cấu trúc đẹp mắt trên thế giới
10 tư thế tốt nhất giúp bạn ngủ ngon trên máy bay
Tuyệt chiêu xếp hành lý kiểu nhà binh
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Đồng tử chăn trâu - Việt NamHình ảnh Đèo Hải Vân - Việt NamHình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - Việt NamHình ảnh Biển Việt Nam - Việt NamHình ảnh Vịnh Hạ Long - Việt Nam
Xem tất cả hình ảnh...