Việt Nam

Bài viết

10 tuyến tour đông khách dịp Giáng sinh và Tết TâyHình bài viết 10 tuyến tour đông khách dịp Giáng sinh và Tết Tây

Hà Nội mùa đông đẹp và lãng mạn với cái lạnh run người, sương mù trên hồ, những cây bàng đã rụng hết lá... Ảnh: Vũ Minh Quân. 

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 2

Tây Bắc: Với phượt thủ, vùng đất này mùa nào, tháng nào cũng đẹp. Song nếu đến đây từ tháng 11-3, bạn sẽ có cơ hội ngắm hoa đào, hoa mận, cảm nhận cái lạnh của miền Bắc. Tuy nhiên, vào những tháng này, hay có mưa, bạn sẽ khó săn ảnh đẹp. 

Ảnh: Vũ Minh Quân.


10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 3

Đông Bắc: Danh thắng nổi tiếng nhất của Đông Bắc với du khách Việt là Bản Giốc - thác nước đẹp nhất Việt Nam và là thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, khi đến đây, bạn còn được chèo thuyền trên hồ Ba Bể, thăm di tích Pác Pó, Cao Bằng. Ảnh: Phạm Thành. 

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 4

Tràng An (Ninh Bình) xuất hiện hùng vĩ trong những thước phim trong Thiên mệnh anh hùngTấm Cám và King Kong.

 

Hiện danh thắng này nhận được nhiều lời khen về dịch vụ tốt. Ảnh: Mạnh Thắng.

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 5

Đà Nẵng đứng đầu trong top tuyến tour miền Trung bán chạy dịp Giáng sinh và Tết Tây. Theo các hãng lữ hành, thành phố này hút khách với sông, núi, biển, phố cổ, những cây cầu tuyệt đẹp cùng các món ăn ngon.

 

Ảnh: Ngọc Minh.

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 6

Nha Trang đang bước vào mùa cao điểm du lịch của du khách quốc tế đi trốn lạnh (từ tháng 11-2). Các hãng dự đoán vào 2 dịp lễ sắp tới, trong tổng số lượng du khách đến đây, khoảng 60-70% là du khách nước ngoài. Ảnh: Minh Hoàng.

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 7

Đà Lạt (Lâm Đồng) chưa bao giờ là tuyến tour ít khách của các hãng lữ hành. Thành phố sương mù đang bước vào mùa hoa mimosa, hoa cải trắng, hoa hướng dương, hoa lavender... Ảnh: Fabiovisentin.

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 8

An Giang: Các điểm đến hút khách của An Giang 2 dịp lễ sắp đến là TP. Châu Đốc, miếu bà Chúa Xứ, rừng tràm Trà Sư, búng Bình Thiên... Ảnh: An Huỳnh.

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 9

Phú Quốc: Tuyến tour bán chạy nhất trong 2 dịp lễ sắp tới của đảo ngọc thiên về nghỉ dưỡng. Du khách đáp máy bay đến Phú Quốc, qua đêm ở resort. Sáng hôm sau, chơi các trò chơi ở công viên giải trí, bay về chuyến chiều. Tour được bán với giá từ 3-5 triệu đồng một người. Ảnh: Mạnh Thắng. 

10 tuyen tour dong khach dip Giang sinh va Tet Tay hinh anh 10

Các đảo còn hoang sơ của Kiên Giang như hòn Móng Tay, Nam Du, đảo Hải Tặc... cũng có một lượng du khách nhất định. Thời gian tour đến các đảo khoảng 3 ngày 2 đêm hay 2 ngày 1 đêm với mức giá khoảng 1,2 triệu đồng một người. Ảnh: Hữu Anh. Bài viết liên quan
8 sai lầm dễ mắc khi đi máy bay
Việt Nam bình dị qua lăng kính của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Những 'cổng tò vò' có cấu trúc đẹp mắt trên thế giới
10 tư thế tốt nhất giúp bạn ngủ ngon trên máy bay
Tuyệt chiêu xếp hành lý kiểu nhà binh
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Đồng tử chăn trâu - Việt NamHình ảnh Đèo Hải Vân - Việt NamHình ảnh Hồ Hoàn Kiếm - Việt NamHình ảnh Biển Việt Nam - Việt NamHình ảnh Vịnh Hạ Long - Việt Nam
Xem tất cả hình ảnh...