Vườn phong lan Quốc gia

Hình ảnh

Hình ảnh National Orchid Garden 1 By sftrajanHình ảnh National Orchid Garden 2By sftrajanHình ảnh National Orchid Garden 3 By sftrajanHình ảnh National Orchid Garden 4 By sftrajanHình ảnh National Orchid Garden By voux
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin


Vườn bách thảo Singapore chính là hình ảnh thu nhỏ của những công viên sum suê trên hòn đảo nhiệt đới này. Trải dài trên khu đất rộng 52 hecta và gần trung tâm thành phố, khu vườn trưng bày nhiều bộ sưu tập thực vật độc đáo. Một số bộ sưu tập nổi bật bao gồm Vườn lan quốc gia (National Orchid Garden), Vườn gừng (Ginger Garden) và Vườn tiến hóa (Evolution Garden). Vô số những loài thực vật ở đây, bao gồm cả những mẫu thực vật quý hiếm, cho thấy đời sống thực vật phong phú và đa dạng ở Vườn bách thảo Singapore.

Bạn yêu hoa phong lan ư? Khu vườn lan hiện nay có khoảng 20,000 loài phong lan. Vườn lan Quốc gia trưng bày những chậu hoa lan sắc màu rực rỡ, các vật dụng trang trí vườn tược và bộ sưu tập một loại cây họ dứa kì lạ từ Nam và Trung Mỹ. Hoặc bạn cũng có thể đến Hồ Giao hưởng (Symphony Lake) để thưởng thức chương trình hòa nhạc ngoài trời giữa thiên nhiên bạt ngàn.Hãy nuôi dưỡng tình yêu của con bạn đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống bằng cách đưa trẻ tới khám phá Vườn Thiếu Nhi đầu tiên tại châu Á, Vườn Thiếu Nhi Jacob Ballas (Jacob Ballas Children’s Garden) tại Vườn Bách Thảo Singapore. Vườn Thiếu Nhi hướng tới mục tiêu nuôi dưỡng tình yêu của trẻ với cây cỏ, thiên nhiên và môi trường. Được xây dựng theo chủ đề “Mọi Sự Sống Trên Trái Đất Đều Dựa Vào Thực Vật”, vườn được xây dựng nhằm tạo một địa điểm vui chơi tương tác và độc đáo, nơi mà trẻ dưới 12 tuổi có thể tìm hiểu thực vật đã đáp ứng những nhu cầu hàng ngày của các em như thế nào.

Du khách có thể mua những bộ cài áo hình hoa lan đuợc trang trí lộng lẫy hoặc những món quà lưu niệm khác với phong cách thiết kế mang cảm hứng Peranakan tại cửa hàng RISIS ngay lối vào Vườn lan Quốc gia. Hoặc dừng chân thưởng thức bữa tối tại Au Jardin, một nhà hàng nhỏ độc đáo kiểu Pháp. Ðể biết thêm thông tin, vui lòng gọi đến (65) 6466 88128812.
Giờ mở cửa
5g - nửa đêm (hàng ngày)

Vườn lan Quốc gia

8g30 – 19g (hàng ngày)

Cửa hàng RISIS
8g45 – 17g45 (hàng ngày)

Jacab Ballas Children's Garden.
Giờ mở cửa: 8 giờ sáng – 7 giờ tối (đóng cửa vào các ngày Thứ Hai, trừ khi rơi vào các ngày lễ công cộng nhất định)

Vé vào cổng
Vườn bách thảo: Miễn phí
Vườn lan Quốc gia: $5/người lớn, $1/trẻ em và người cao tuổi trên 60, miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi.
Jacab Ballas Children's Garden: Miễn phí vé vào cửa.

Thời gian tham quan ước tính

2 tiếng

Ðịa điểm
Cluny Road Singapore 259569

Đt
(65) 6471 7361 / 6471 9933 / 6471 9936 / 6471 9956 / 6471 9932

Fax
(65) 6473 7983

Cách đi

Dịch vụ xe buýt:
SBS số 7, 105, 123, 174 và TIBS số 75, 77, 106 dọc theo đường Holland; và
SBS số 66, 151, 153, 154, 156, 170, 186 và TIBS số 67, 171 dọc đường Bukit Timah.
Nhấp vào đây để xem bản đồ lộ trình tàu điện ngầm MRT

Các tiện nghi dành cho người khuyết tật
Thông tin sau đây được lấy từ cuốn hướng dẫn du lịch Tiếp cận Singapore (Access Singapore) dành cho người khuyết tật.
 1. Lối vào – Có thể sử dụng đối với xe lăn và người khuyết tật đi lại được.
 2. Khu vực đỗ xe dành cho người khuyết tật - Tại đường Cluny. Có thể sử dụng đối với xe lăn và người khuyết tật đi lại được.
 3. Lối vào các toà nhà - Mội số nơi có lối đi dốc và khúc khuỷu. Hạn chế đối với xe lăn, có thể yêu cầu trợ giúp. Có thể sử dụng đối với người khuyết tật đi lại được.
 4. Thang máy - Không có
 5. Nhà vệ sinh công cộng cho người khuyết tật - Ðại sảnh Bukhill (cửa đóng phía bên trong). Vườn lan Quốc gia (đoạn đường dốc tại lối vào). Hạn chế đối với xe lăn, có thể yêu cầu trợ giúp. Có thể sử dụng đối với người khuyết tật đi lại được.
 6. Cửa hiệu ăn uống - Không có
 7. Ðiện thoại công cộng - Có thể sử dụng đối với người khuyết tật đi lại được.
 8. Trạm dừng taxi - Không có
Theo www.visitsingapore.com
Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Đại lộ Orchard Sentosa Khu phố Tàu
Sở thú Singapore Vườn chim Jurong Đại học Quốc gia Singapore
Vịnh Marina Vườn phong lan Quốc gia Thế giới nước
Merlion Bảo tàng Quốc gia Singapore Little India
Vườn Nhật Bản Tượng Raffles Nhà nguyện và Bảo tàng Changi
Xem tất cả địa điểm...