Thế giới nước

Hình ảnh

Hình ảnh Underwater World By Google.JPG - Thế giới nướcHình ảnh Underwater World By  Leong SoongHình ảnh Underwater World By  ZinnieHình ảnh Underwater World By  Google.jpg - Thế giới nướcHình ảnh Underwater World By  Aki Jinn
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tinTọa lạc tại Sentosa, Thế giới nước là một khu vui chơi tuyệt vời với vẻ đẹp thật ấn tượng của một thế giới hoàn toàn khác lạ dưới đại dương. Từ những bãi biển và những hồ cạn có nhiều đá tảng, du khách bắt đầu đi xuống dốc sâu, qua những rặng san hô rực rỡ sắc màu và đời sống thực vật sinh động trước khi đặt chân lên đường hầm hầm di động ngoạn mục bằng nhựa acrylic dài 83m, nơi chốn của những đàn cá, các loài dã thú rình mồi và những cư dân đại dương ngoại lai khác.

1. Bể Chống Trọng Lực Tạo Khả Năng Tương Tác Kỳ Diệu (The Mystical Anti Gravity Interactive Concept Tank or MAGIC-T). Khách tham quan giờ đây sẽ có thể cho những loài cá sống trong bể MAGIC-T ăn thông qua những khe hở bên thành bể mà không làm nước bắn ra ngoài. Trong những điều kiện thông thường và các định luật vật lý, một bể chứa đầy nước nếu có bất kỳ lỗ hở nào trên thành bể cũng sẽ làm nước chảy ra ngoài. Tuy nhiên bể MAGIC-T chống lại trọng lực dựa trên cơ chế thiết kế đặc biệt, cơ chế này tạo ra một khoảng chân không phía trên cùng của bể và duy trì áp suất thấp khiến cho nước không bị phun ra qua những khe thoát.

Nhiều sinh vật biển như cá mập đầu đen và đầu trắng, cá ó và cá ngựa bụng bự, sinh sôi và phát triển tại Thế giới nước. Thế giới nước đóng một vai trò không thể thiếu trong những nỗ lực bảo tồn môi trường thiên nhiên như cứu các loài rùa có bị nguy cơ tuyệt chủng và đi tiên phong trong việc chống lại dự án dời san hô ở các hòn đảo phía Nam.

Hệ thống Xác định Tần số Radio Dưới biển Đầu tiên (RFID) của Thế giới
Là một trong những nỗ lực không ngừng của Công viên Dưới nước Underwater World Singapore (UWS) trong việc đem tới những trải nghiệp tương tác dưới biển thú vị hơn cho khách tham quan, UWS đã xúc tiến tích hợp công nghệ và khoa học đại dương để cho ra mắt Hệ thống Xác định Tần số, tạo ra một trải nghiệm dưới nước đầu tiên kiểu này trên thế giới.

Cả bảy loài cá trong bể cá Hóa thạch sống (Living Fossils) của chúng tôi đều được gắn thẻ tín hiệu RFID. Thẻ RFID được cấy vào trong từng chú cá sẽ giúp định vị qua những ăng-ten gắn ở phía trước bể cá trình diễn. Khi cá bơi trong vùng phủ sóng, các thẻ RFID sẽ phát tín hiệu tới ăng-ten, tiếp đó ăng-ten sẽ chuyển tín hiệu này tới một máy tính có màn hình cảm ứng. Khách tham quan cũng sẽ có thể chuyển sang xem tất cả những thông tin chi tiết về cá bao gồm tên, thức ăn và đặc tính của chúng bằng cách bấm vào biểu tượng tương ứng trên màn hình máy tính.

Mở cửa
9g sáng - 9g tối (vào cửa suất chót lúc 8g30 tối)
$19,90/người lớn, $12,70/trẻ em (3-12 tuổi). Giá này bao gồm vé vào Hồ Cá Heo Hồng.
Miễn phí vé vào cửa cho trẻ dưới 3 tuổi.

Thời gian tham quan ước tính
1 tiếng 30 phút (bao gồm Hồ Cá Heo Hồng)

Địa điểm
80 Siloso Road, Sentosa, Singapore 098969

Đt
(65) 6275 0030

Fax
(65) 6275 0036

Chỉ đường

Tới Công viên dưới nước Underwater World Singapore (UWS), đi xe buýt Sentosa từ Giao lộ Seah Im (ngay cạnh ga tàu MRT Harbourfront).
Tại Sentosa, đi xe buýt Đường Xanh hoặc Đỏ.

Giờ mở cửa
Underwater World Singapore
9h sáng – 9h tối (không nhận thêm khách sau 8h30 tối)

Công viên cá heo Dolphin Lagoon
10h30 sáng tới 6h chiều hàng ngày (không nhận thêm khách sau 5h30 chiều)

Các tiện nghi dành cho người khuyết tật
Thông tin sau đây được lấy từ cuốn hướng dẫn du lịch Tiếp cận Singapore (Access Singapore) dành cho người khuyết tật.
1. Lối vào cổng chính - Sử dụng cho xe lăn và người khuyết tật đi lại được.
2. Lối vào cổng bên – Có thể mở cửa cho du khách trong những chuyến viếng thăm trịnh trọng
3. Thang máy – Sử dụng cho xe lăn và người khuyết tật đi lại được.
4. Quầy vé - Hạn chế đối với xe lăn, có thể yêu cầu trợ giúp. Có thể sử dụng đối với người khuyết tật đi lại được.
5. Nhà vệ sinh công cộng dành cho người khuyết tật - Có thể sử dụng đối với xe lăn và người khuyết tật đi lại được.
6. Điện thoại công cộng – Hai buồng điện thoại công cộng

Theo www.visitsingapore.com

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Đại lộ Orchard Sentosa Khu phố Tàu
Sở thú Singapore Vườn chim Jurong Đại học Quốc gia Singapore
Vịnh Marina Vườn phong lan Quốc gia Thế giới nước
Merlion Bảo tàng Quốc gia Singapore Little India
Vườn Nhật Bản Tượng Raffles Nhà nguyện và Bảo tàng Changi
Xem tất cả địa điểm...