Làng du lịch Mỹ Khánh

Hình ảnh

Hình ảnh Khu du lich My Khanh - By www.travel.com.vn.jpg - Làng du lịch Mỹ KhánhHình ảnh Khu du lich My Khanh - By www.travel.com.vn.jpg - Làng du lịch Mỹ KhánhHình ảnh Khu du lich My Khanh - By www.travel.com.vn.jpg - Làng du lịch Mỹ KhánhHình ảnh Khu du lich My Khanh - By www.hanhdungtourist.com.vn.jpg - Làng du lịch Mỹ Khánh

Thông tinLàng Mỹ Khánh rộng trên 4ha, nằm giữa hai chợ nổi Cái Răng và Phong điền, với hơn 20 loại trái cây đặc sản của đồng bằng sông Cửu Long; các loại hoa kiểng và nhiều loài động vật như chim, rùa, rắn, tôm, cua,…

Du
khách sẽ đựơc tận tay hái trái và thưởng thức các món ăn đặc sản của sông nước Nam bộ. Làng du lịch Mỹ Khánh không chỉ là nơi tái hiện khung cảnh thiên nhiên vườn cây ăn trái đồng bằng mà còn là nơi diễn ra cảnh sinh hoạt quen thuộc của người dân đồng bằng. Du khách sẽ được xem và thưởng thức rượu và làm bánh tráng theo cách làm dân gian.

Ngoài ra, du khách có thể nghỉ lại qua đêm tại các bungalow xây dựng dưới các tán cây, thưởng thức đờn ca tài tử trong lúc nghỉ trưa hoặc trên du thuyền mỗi đêm.

Từ Cần Thơ, theo Quốc lộ 1 về hướng Sóc Trăng, đến cầu Cái Răng rẽ phải đi thêm 6km là đến Làng du lịch Mỹ khánh. Du khách cũng có thể đến Mỹ Khánh bằng tàu du lịch đón khách tại bến Ninh Kiều.
 
Địa chỉ: 335 lộ Vòng Cung, Mỹ Khánh, Phong Điền, TP Cần Thơ.


Theo:www.canthopromotion.vn

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Bến Ninh Kiều Khu du lịch Phù Sa Làng du lịch Mỹ Khánh
Sông Ngã Bảy Vườn cò Bằng Lăng Nhà cổ Bình Thủy
Vườn du lịch Thủy Tiên Du lịch vườn Cần Thơ Chùa Ông
Nông trường sông Hậu Đình Bình Thủy Chùa Nam Nhã