Pattaya

Hình ảnh

Hình ảnh Bãi biển Pattaya - Pattaya

Bài viết

Khám phá mới ở miền đông Thái Lan
Đêm Pattaya

Địa điểm con

Bãi biển Pattaya Phố đi bộ Walking Street Vườn nhiệt đới Nong Nooch
Bãi biển Jomtien Các khách sạn tại Pattaya Royal Garden Plaza
Công viên Mini Siam Pattaya Park Beach Resort

Thông tin


 

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Đêm ở khu trung tâm Pattaya

Pattaya xứng danh là một trong những thành phố biển cao cấp nhất trên thế giới với họat động mua sắm nhộn nhịp, phương tiện giải trí hiện đại với hơn 300 khách sạn cao cấp, hàng ngà cửa hiệu, nhà hàng và quán rượu. Ngoài ra, còn có rất nhiều trung tâm vui chơi thể thao như bãi biển, sân golf, sàn đấu môn bốc Thái. Cả ngày du khách có thể tham gia cưỡi voi hoặc là lái xe đạp mini tự động. Du khách còn có thể tham gia bơi lặn, lướt sóng, đua thuyền và chạy xe scooter. Về đêm du khách có thể vừa thưởng thức món ăn vừa xem diễn trò ở các nhà hàng và quán rượu.

Phương tiện du lịch đến Pattaya

Ôtô: Du khách mất khỏang 2h30 phút để đến Pattaya bằng xe ôtô dọc theo đường cao tốc Bangna - Trat và băng qua Bang Pakong, Chon Buri, và Si Racha. Tuy nhiên có thể không đi ngang qua Chon Buri bằng cách rẽ vào xa lộ 36 - tuyến đường nối liền Chon Buri - Pattaya - Rayong hoặc đi theo đường Rama 9.

Xe bus: Mỗi ngày đều có các chuyến xe bus được trang bị máy lạnh khởi hành từ bến đỗ phía đông (Ekkamai) và bến đỗ Bangkok phía bắc (Mochit II Bus terminal) trên đường Kamphaengphet.
Các xe bus không được trang bị máy lạnh thường khởi hành từ bến đỗ phía đông từ 5h sáng đến 10h tối.

Xe lửa:
Hệ thống xe lửa Thái Lan có các chuyến xe hàng ngày khởi hành từ ga Hua Lumphong của Bangkok từ 6h55 sáng.

Họat động vui chơi giải trí

Show biểu diễn của các vũ công chuyển đổi giới tính: Đòan diễn Alcazar mang đến cho du khách 3 buổi biểu diễn mỗi ngày 6h, 8h và 9h30 tối. Riêng ngày thứ 7 có thêm một suất diễn vào lúc 11h khuya.

Làng voi Pattaya: Nằm trên đường Phonpraphanimit, làng voi Pattaya mang đến cho du khách cơ hội chúng kiến tận mắt cuộc sống thường ngày của các chú voi và những người quản tượng. Tại đây còn có các sân khấu biểu diễn xiếc voi với các màn diễn ấn tượng như voi đá banh, chiến tranh voi hay voi diễu hành.
www.elephant-vilage-pattaya.com

Thế giới dưới nước Pattaya: Một địa điểm mới thu hút khách du lịch . Nơi đây nổi tiếng là khu thế giới dưới nước lớn nhất và hiện đại nhất Châu Á với đường ngầm dài 100m và dày 6,4m, du khách có thể đi sâu vào lòng đại dương và ngắm nhìn hàng nghìn loài sinh vật biển.
Riên tại thế giới nước này có hơn 4000 sinh vật biển bao gồm 200 loài khác nhau và có nguồn gốc trong nước, và cả những loài vật quý hiếm trên thế giới.

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Ngắm sinh vật biển giữa lòng đại dương

 

Pattaya về đêm:

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Walking Street sôi động về đêm


Những họat động vui chơi giải trí về đêm đa dạng ở Pattaya kéo dài đến tận 2h sáng. Khi màn đêm buông xuống khu vực đường bờ biển ở Nam Pattaya được biến thành nơi để dạo chơi (cấm tất cả xe cộ). Đây chính là một trong những "điểm nóng" về họat động vui chơi giải trí về đêm của Pattaya. Nếu Pattaya nổi tiếng với các họat động về đêm thì Nam pattaya chính là viên ngọc tỏa sáng nhất trong khu vực nhờ sự phong phú đa dạng trong các loại hình vui chơi giải trí. Du khách có thể thưởng thức môn đấm box Thái, hoặc vừa mua sắm tại các cửa hiệu, vừa ăn uống và vui chơi tại các nhà hàng, câu lạc bộ, quán rượu và sàn nhẩy.....Giải trí ở Pattaya


Theo Talisman - diendandulich.net

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Bản đồ

Nhúng bản đồ này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Bangkok Pattaya Phuket
Chiang Mai Kanchanaburi