Furama Resort

Hình ảnh

Hình ảnh Fu3.jpg - Furama ResortHình ảnh Fu13.jpg - Furama ResortHình ảnh Furama - Furama ResortHình ảnh Furama 2 - Furama Resort

Thông tin


Khu resort 5 sao Furama tại Đà Nẵng vừa được tạp chí trực tuyến về dịch vụ du lịch của Singapore - Agoda - bình chọn là một trong 10 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Furama Resort là khu nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng trên bãi biển Non Nước (Đà Nẵng), cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 15 phút và cách đô thị cổ Hội An khoảng 30 phút đi ôtô. Furama có 198 phòng, được thiết kế thân thiện, với khoảng mở rộng ra thiên nhiên. Không gian xanh của cây cối và bể bơi cũng chiếm diện tích khá lớn. Các phòng nghỉ đều nằm ở hai dãy nhà cao 4 tầng, nhìn ra vườn, bể bơi hoặc biển.  

Giám đốc điều hành của Agoda, Michael Kenny, cho biết: "Sở dĩ Furama có tên trong danh sách này vì đây là một trong những điểm đến mới, bên cạnh những khu nghỉ mát nổi tiếng Đông Nam Á khác như Bali hay Phuket. Khách nước ngoài cũng ngày càng "book" phòng tại đây qua Agoda nhiều hơn. Đây cũng là một điểm đến hấp dẫn trên toàn châu Á".

Furama Resort cũng nằm trong danh sách khách sạn hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn; giành giải thưởng Guide Award của Thời báo Kinh tế Việt Nam 8 năm liên tiếp. Ngoài ra, Furama còn nhận được một số giải thưởng từ các tạp chí nước ngoài tại Tây Ban Nha, New York... và có tên trong top 20 công trình kiến trúc tiêu biểu thời kỳ đổi mới ở Việt Nam do Hội Kiến trúc sư bình chọn.

 
 
 
 
 
 
 

Linh Hương
Ảnh: Furama Resort

Theo dothi.net

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Khách sạn

Furama Resort Sandy Beach Resort Danang - Vietnam Khách sạn Green Plaza
HAGL Plaza Hotel Danang Khách sạn Bạch Đằng Khách sạn Sài Gòn Tourance
Khách sạn Mimosa Khách sạn Royal Khách sạn Gold Coast - Đà Nẵng

Địa điểm liên quan

Cầu Sông Hàn Bà Nà Núi Chúa Bán đảo Sơn Trà
Ngũ Hành Sơn Bãi Bụt Bãi biển Bắc Mỹ An
Trang trại Suối Hoa Đèo Hải Vân Bảo tàng điêu khắc Champa
Bãi biển Non Nước Làng chiếu Cẩm Nê Làng đá mỹ nghệ Non Nước
Bảo tàng Hồ Chí Minh Công viên nước Đà Nẵng Chùa Linh Ứng
Xem tất cả địa điểm...