Đài Độc Lập

Hình ảnh

Hình ảnh Đài độc lập 1 .jpg - Đài Độc LậpHình ảnh Đài độc lập 1  By Google.jpg - Đài Độc LậpHình ảnh Đài độc lập 2 By Google.jpg - Đài Độc LậpHình ảnh Đài độc lập  2 By Google.jpg - Đài Độc LậpHình ảnh Đài độc lập 4 By Google.jpg - Đài Độc Lập
Xem tất cả hình ảnh...

Thông tin


Nằm tại quảng trường lớn, giao lộ giữa đường Norodom và đường Sihanouk. Miễn phí tham quan, tuy nhiên một số ngày lễ Đài độc lập không cho phép khách du lịch vào thăm.

 

Đài độc lập được khởi công xây dựng năm 1985 và khánh thành ngày 9 tháng 11 năm 1962 nhằm đánh dấu 09 năm độc lập của người Campuchia khỏi áp bức nước ngoài. Công trình là tác phẩm của kiến trúc sư Campuchia Vann Molyvann, sử dụng hầu như tất cả các mô típ truyền thống của kiến trúc Khmer cổ truyền.

Đài độc lập còn được sử dụng như đài tưởng niệm những người Campuchia đã chết vì chiến tranh. Nó còn là nơi diễn ra những ngày lễ kỷ niệm và tế lễ trong nhưng ngày như: ngày độc lập, ngày hiến pháp đất nước. Đây là một công trình kiến trúc đẹp của thành phố Phnom Penh. Có thể đứng từ mọi phía để ngắm quang cảnh của quảng trường Đài độc lập.


Theo tdgtravel.net

Nhúng địa điểm này vào website của bạn

Địa điểm liên quan

Cung điện Hoàng gia Campuchia Chùa Bạc Tuol Sleng
Bảo tàng Quốc Gia Đài Độc Lập Wat Phnom