Đà Lạt

Bài viết

Kỳ thú "khu nhà cười" ở Đà Lạt



Hình bài viết Kỳ thú "khu nhà cười" ở Đà Lạt


Nhà cười Hằng Nga.

Nơi đây còn được gọi là "Lâu đài mạng nhện". Bước vào trong bạn sẽ lạc vào một khu rừng rậm của các chuyện cổ tích thần thoại. Dọc con đường vòng vèo, luồn lách từ thấp lên cao, có các gốc cây cổ thụ được khoét lõm vào như những cái hang to nhỏ khác nhau.

Trong mỗi hang có căn phòng khoảng 5-6 m2, dùng làm phòng trọ cho khách thuê với tiện nghi hiện đại. Vài đoạn lại gặp những "hàm ếch" có bộ bàn ghế bằng đá cho khách ngồi uống trà. Tất cả khu nhà đều được xây dựng bằng bê tông, nhưng được tạo dáng thành những hình cây, hình người, thành những cây nấm to, cặp hươu sao khổng lồ, ngôi nhà rông cách điệu, các loại cầu khỉ, dây leo, tay vịn... Mọi vật đều mang dáng vẻ rất mềm mại, tự nhiên cho ta cảm giác như lạc vào một khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Ở trong "vườn" là một garlery tranh, tượng, chim phục vụ du khách. Các nhà điêu khắc cũng tạo nên rất nhiều những bức tượng phụ nữ, trẻ thơ, người già, các loại thú rừng rất sống động, hoà nhập với khung cảnh toà nhà.

Mỗi ngày có hơn 1.000 du khách đến với "nhà cười", trong đó có gần 250 khách du lịch nước ngoài. Rất nhiều du khách đã thuê phòng ngủ tại đây để tận hưởng cảm giác hang động thiên nhiên nhiệt đới. Hiện nay "nhà cười" đang được xây thêm những "mạng nhện" huyền ảo, kỳ thú.

Theo vnexpress.net



Bài viết liên quan
Phim trường chụp ảnh cưới kiểu Âu tại Đà Lạt
Thung lũng Tình yêu tăng giá vé lên 100.000 đồng
Có một Đà Lạt rất 'tình' cho những chuyến phiêu du
Những góc sống ảo tuyệt đẹp ở Đà Lạt
Ngôi chùa độc đáo khó bỏ qua khi đến Đà Lạt
Xem tất cả bài viết...



Hình ảnh liên quan

Hình ảnh ThacPongour - Đà LạtHình ảnh Dalat 1 - Đà LạtHình ảnh HoXuanHuong - Đà LạtHình ảnh GrandLycee - Đà LạtHình ảnh 180px-Dalatbee - Đà Lạt
Xem tất cả hình ảnh...