Khu Du lịch sinh thái Cần Giờ

Bài viết

12 trải nghiệm cho cuối tuần thư giãn ở Cần GiờHình bài viết 12 trải nghiệm cho cuối tuần thư giãn ở Cần Giờ
KDL sinh thái Dần Xây: Với hàng trăm cây đước bao bọc, con đường bê tông xuyên rừng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng các bộ ảnh ấn tượng. Đến đây, bạn có thể đi bộ, chèo thuyền, thưởng thức món ngon, ngủ qua đêm trên nhà nổi.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 2
Đảo Khỉ là tên thường gọi của khu du lịch Lâm Viên. Nơi đây tập trung hơn 200 con khỉ các loại. Chúng dạn người, nên bạn có thể cho chúng ăn hay chơi đùa. Tuy nhiên cần lưu ý vật dụng, nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị chúng giật rồi bỏ chạy.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 3
Làng nuôi hàu trên sông tại Cần Giờ có khoảng 40 hộ dân. Thời gian để bạn di chuyển hết làng hàu bằng tàu gỗ trên sông khoảng 1 giờ 45 phút. Trên tàu có chương trình đàn ca tài tử, các món ăn nhẹ để giúp du khách thư giãn trong lúc tham quan.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 4
Bến tàu Đồng Hòa là nơi ngư dân của Cần Giờ neo thuyền sau khi đánh bắt. Đến đây, ngoài ngắm thuyền, khung cảnh nhộn nhịp của bến tàu, bạn có thể xin lên tàu, chụp hình.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 5
Chợ Đồng Hòa là chợ hải sản lớn nhất Cần Giờ. Chợ hoạt động theo thời gian cập bến của ngư dân - trước 9h và sau 15h. Hải sản tại chợ phong phú và giá rẻ rất rẻ so với mua trong thành phố.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 6
Các cơ sở sản xuất cá khô: Là xã biển, Cần Giờ có nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp cá khô theo mùa. Thời gian này đang vào mùa khô đù, cá lưỡi trai và cá dứa. Giá các loại dao động từ 120.000-300.000 đồng một kg.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 7
Thị trấn Cần Thạnh nên thơ và thanh bình với các tuyến đường rộng, sạch, thoáng. Đến Cần Thạnh, bạn có thể dạo chơi trên các tuyến đường, xin vào vườn hái trái cây.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 8
Các vườn trái cây: Các vườn xoài của huyện Cần Giờ đang vào mùa thu hoạch. Bạn có thể đến tham quan, nghỉ chân, hái trái, cân ký và thưởng thức. Giá xoài từ 10.000 đồng một kg.
12 trai nghiem cho cuoi tuan thu gian o Can Gio hinh anh 9


Bài viết liên quan
12 trải nghiệm cho cuối tuần thư giãn ở Cần Giờ
Du lịch với 15.000 đồng
Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Tau tren song.jpg - Khu Du lịch sinh thái Cần GiờHình ảnh Du khach vui choi tai Dao Khi.jpg - Khu Du lịch sinh thái Cần GiờHình ảnh LAMVIE3.jpg - Khu Du lịch sinh thái Cần GiờHình ảnh Rừng ngập mặn Cần Giờ - Khu Du lịch sinh thái Cần Giờ