Trung Quốc

Bài viết

Bị gấu trúc vật rách quần vì muốn gây ấn tượng với bạn gáiHình bài viết Bị gấu trúc vật rách quần vì muốn gây ấn tượng với bạn gái

Sự cố xảy ra khi anh chàng nhảy vào nhà của gấu trúc tại vườn thú ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, phía đông Trung Quốc để trêu chọc một chú gấu trúc đang ngủ có tên là Meiling.

Chú gấu tỉnh giấc, chạy về phía anh chàng nọ rồi quắp chặt chân của anh ta. Quản lý vườn thú cho biết, gấu trúc thường làm như vậy khi chơi đùa với những người chăn nuôi.

Bi gau truc vat rach quan vi muon gay an tuong voi ban gai hinh anh 1
Màn vật lộn với chú gấu trúc của chàng thanh niên. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, màn vui đùa với gấu trúc trở thành nỗi hoảng loạn khi gấu trúc vật lộn với chàng thanh niên và kéo anh ta xuống đất.

Chàng trai cố thoát ra khỏi chú gấu trúc và bỏ chạy thục mạng sau một hồi vật lộn.

“Anh thanh niên rời sở thú ngay sau khi chạy thoát, và chúng tôi không thể liên lạc được với anh ta”, Phó giám đốc vườn thú Kuang Huaming cho biết. “Theo các nhân chứng, quần anh ta bị gấu trúc xé một ít, nhưng anh không sao cả. Mặt khác, chúng tôi cũng kiểm tra sức khỏe cho gấu trúc, và yêu cầu người chăn nuôi quan sát tình trạng của chú gấu. Cho tới giờ, chú gấu trúc vẫn ổn”.

Thúy Nguyễn-Zing.vn

Theo ABCBài viết liên quan
Siêu bồi bàn mang 10 tô canh trên đầu một lúc
Tuyết phủ trắng lầu son gác tía trong Đại Quan Viên
Màn thi hôn trên cầu đáy kính
Bị gấu trúc vật rách quần vì muốn gây ấn tượng với bạn gái
Lối đi đáy kính cao 1.400 m bên rìa núi đá
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Vạn lý trường thành - Trung QuốcHình ảnh Di Hòa viên - Trung QuốcHình ảnh Nhà hát opera bắc kinh - Trung QuốcHình ảnh Di hòa viên - Trung QuốcHình ảnh Cảnh đẹp Phúc kiến - Trung Quốc
Xem tất cả hình ảnh...