Đà Lạt

Bài viết

Những điểm đến hút khách ở Đà LạtHình bài viết Những điểm đến hút khách ở Đà Lạt

Quảng trường Lâm Viên gây ấn tượng với khối bông hoa dã quỳ và nụ khổng lồ được thiết kế bằng kính màu lạ mắt. Ảnh: Ngọc Nhi.

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 2

Vườn hoa quả độc lạ với quy trình sản xuất organic theo công nghệ hiện đại. Khi tham quan các vườn rau này, bạn phải tuân theo quy tắc an toàn để không lây truyền virus sang rau củ. Ảnh: Huỳnh Hằng.

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 3

Làng Đất Sét đã được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác nhận 2 kỷ lục: ngôi nhà bằng đất đỏ bazan không nung có mái đắp nổi hình bản đồ Việt Nam có diện tích lớn nhất; ngôi nhà đất đỏ bazan không nung có phong cách độc đáo nhất. Ảnh: Dalat Star.

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 4

Mê Linh Coffee Garden: Quán cà phê này gần đây được lòng nhiều bạn trẻ nhờ sở hữu khung cảnh rừng có một không hai ở Đà Lạt. Ảnh: Angellam.

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 5

Làng Cù Lần “níu chân” du khách nhờ vẻ đẹp mộc mạc, mát mẻ và yên bình. Những hoạt động ngoài trời thú vị bạn không thể bỏ qua như thả diều, cưỡi ngựa, đi xe đạp địa hình, cưỡi ngựa, săn gà rừng, bắt cá ở suối…

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 6

Khách sạn ống cống được trang trí nhiều màu sắc và điểm nhấn. Nếu bạn ở một mình một phòng thì giá sẽ là 200.000 đồng. Nếu ở hai người một phòng có giá là 250.000 đồng.

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 7

Ga Đà Lạt nằm ở phường 10, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Đây được xem là nhà ga cổ nhất Việt Nam và Đông Dương. Hiện ga còn hoạt động với đoàn tàu chạy khoảng 6 km. Ảnh: Bảo Trúc Nguyễn. 

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 8

Làng Bình An được xây dựng ven hồ Tuyền Lâm. Nơi đây được ví như “ốc đảo hoa” làm say lòng bao du khách. 

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 9

Trường Cao Đẳng Sư phạm với tháp chuông cao 54 m cùng dãy giảng đường hình vòng cung làm nền tuyệt đẹp cho các bức ảnh của bạn. Ảnh: Nguyễn Thanh Hòa.

Nhung diem den dong du khach Da Lat dip Tet hinh anh 10

Chợ Âm Phủ hoạt động từ 17h hàng ngày. Đây sẽ là nơi để bạn mua sắm những món đồ lạnh, thưởng thức món ngon Đà Lạt. Ảnh: Minh Hưng. 

 

 
Linh San-Zing.vnBài viết liên quan
Phim trường chụp ảnh cưới kiểu Âu tại Đà Lạt
Thung lũng Tình yêu tăng giá vé lên 100.000 đồng
Có một Đà Lạt rất 'tình' cho những chuyến phiêu du
Những góc sống ảo tuyệt đẹp ở Đà Lạt
Ngôi chùa độc đáo khó bỏ qua khi đến Đà Lạt
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh ThacPongour - Đà LạtHình ảnh Dalat 1 - Đà LạtHình ảnh HoXuanHuong - Đà LạtHình ảnh GrandLycee - Đà LạtHình ảnh 180px-Dalatbee - Đà Lạt
Xem tất cả hình ảnh...