Nhật Bản

Bài viết

Nhật Bản mở tour du lịch bằng máy bay cùng chóHình bài viết Nhật Bản mở tour du lịch bằng máy bay cùng chó

Chuyến bay đầu tiên của dịch vụ này được hãng hàng không Japan Airlines cho khởi hành vào hôm 27/1. Trong hành trình kéo dài 2 giờ đồng hồ, các du khách và chó của mình sẽ bay từ sân bay Narita, gần Tokyo đến tỉnh Kagoshima, phía tây nam Nhật Bản.

Người chủ sở hữu và chú chó của họ sẽ được ở trong một khách sạn và cùng nhau đi tham quan Kagoshima.

Khi hãng Japan Airlines công bố dịch vụ này  hồi tháng 12/2016, chỉ trong vòng một giờ đã có 60 người đăng ký cùng 30 con chó của họ.

Nhat Ban mo tour du lich bang may cung cho hinh anh 1
Một số hành khách chia sẻ họ rất thích thú với dịch vụ này. Ảnh: Anadolu.

Theo một tổ chức về động vật của Nhật Bản, 18% số hộ gia đình ở nước này sở hữu một con vật cưng. Điều này có nghĩa là cả nước có khoảng 12,3 triệu con chó. Tour du lịch trên máy bay với vật nuôi mở ra sẽ thu hút thêm du khách sử dụng các đường bay trong nước.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ sở hữu đã có cơ hội bay với chó của họ tại Nhật Bản.

Cuối tháng 5/2016, một tour du lịch với 87 hành khách và 44 vật nuôi đã đi du lịch đến Hokkaido trên một chuyến bay của hãng Nippon Airways.Trong suốt chuyến bay, những con chó được nằm trong lồng bên cạnh cửa sổ. Một bác sĩ thú y cũng đi kèm trên chuyến bay để hỗ trợ sức khỏe cho các chú chó.

Theo Daily MailBài viết liên quan
Những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản
Ghé thăm thủ phủ cá koi ở Nhật Bản
10 hostel tốt nhất Nhật Bản
Nhật Bản tiêu hủy khỉ tuyết vì không mang gen thuần chủng
Vì sao máy bán hàng tự động tràn ngập Nhật Bản?
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Hoa anh đào nở trắng cây - Nhật BảnHình ảnh Những căn nhà bên sông của người Nhật - Nhật BảnHình ảnh Một điểm du lịch tại Nhật vào mùa anh đào nở - Nhật BảnHình ảnh Một ngôi chùa tại Nhật - Nhật BảnHình ảnh Một quán ăn của người Nhật - Nhật Bản
Xem tất cả hình ảnh...