Đà Nẵng

Bài viết

InterContinental Danang đạt giải khách sạn 5 sao hàng đầu VNHình bài viết InterContinental Danang đạt giải khách sạn 5 sao hàng đầu VN
Sự kiện do Tổng Cục du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức. Giải thưởng này tiếp tục bổ sung vào danh sách các giải thưởng danh giá của khu nghỉ dưỡng. Hai năm liên tiếp 2014, 2015, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua hàng nghìn đối thủ uy tín từ các thiên đường du lịch trên thế giới để được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”, một giải thưởng được xem như Oscar của ngành du lịch toàn cầu.
InterContinental Danang dat giai khach san 5 sao hang dau VN hinh anh 2
Được thiết kế bởi top 5 kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư là kết tinh giữa những giá trị thẩm mỹ, văn hóa đặc trưng của người Việt và sự sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.
InterContinental Danang dat giai khach san 5 sao hang dau VN hinh anh 3
Khu nghỉ dưỡng gồm hơn 180 phòng hướng ra vịnh biển riêng, được trang bị nội thất gỗ, lụa thêu tay và những vật liệu thủ công được chế tác cầu kỳ từ nhiều địa phương.
InterContinental Danang dat giai khach san 5 sao hang dau VN hinh anh 4
Từ nhiều năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành điểm đến của các chính trị gia, doanh nhân và những nhân vật quan trọng trên thế giới. 
InterContinental Danang dat giai khach san 5 sao hang dau VN hinh anh 5
Nhiều hạng mục tại khu nghỉ dưỡng cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Nhà hàng La Maison 1888 với bếp trưởng lừng danh 3 sao Michelin, Piere Gagnaire đã được CNN bình chọn “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015”. Harnn Heritage Spa tại đây được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015”…
InterContinental Danang dat giai khach san 5 sao hang dau VN hinh anh 6
Mới đây, ngày 21/6, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Luxury Spa Awards 2016 (tổ chức tại Thụy Sĩ) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng có spa sang trọng nhất Việt Nam”.
InterContinental Danang dat giai khach san 5 sao hang dau VN hinh anh 7
Liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã khẳng định vị thế là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu, góp phần ghi tên Việt Nam vào danh sách điểm đến dành cho khách hàng cao cấp trên thế giới.
Theo Sơn Trà- Zing.vn


Bài viết liên quan
900 du khách 'xông đất' Đà Nẵng bằng đường biển
Đón Tết cổ truyền với lễ hội carnival độc đáo ở Bà Nà Hills
Gói bánh chưng đón Tết giữa Làng Pháp Bà Nà Hills
Huyện đảo Lý Sơn sẽ có phố đi bộ ven biển
Ứng dụng khám phá du lịch Đà Nẵng trên thiết bị di động
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Han River Bridge - Đà NẵngHình ảnh Da nang - Bai_bien_My_Khe - Đà NẵngHình ảnh Da nang-Haivan1 - Đà NẵngHình ảnh Danang - Lang co - Đà NẵngHình ảnh Danang marble mountain - Đà Nẵng
Xem tất cả hình ảnh...