Phan Thiết

Bài viết

Ăn chơi toàn tập ở Mũi Né - Phan ThiếtHình bài viết Ăn chơi toàn tập ở Mũi Né - Phan Thiết
Hệ thống giao thông: 
Từ Tp.HCM đến Phan Thiết, bạn có thể đi đường bộ và đường sắt

Đường sắt: 
Hiện nay có tàu du lịch SPT rất thuận tiện cho khách tham quan du lịch, tàu khởi hành lúc 06h40 từ ga Hoà Hưng, đến ga Phan Thiết lúc 11h30. 
Từ Phan Thiết về Tp.HCM: tàu khởi hành lúc 14h00 đến Tp.HCM khoảng 07h00 mỗi ngày
Từ ga Phan Thiết quý khách có thể vào Mũi Né bằng xe bus Suốt Cát với giá vé 4.000 đ/pax, hoặc có thể sử dụng taxi từ ga đến KS SaigonMuine khoảng 100.000đ/chuyến. 
Giá vé tàu từ 60 - 65.000 đ/lượt/khách.
Quý khách đi nhóm bạn bè có thể gởi xe honda theo tàu để thuận tiện cho việc đi lại tại Mũi Né, giá cước vận chuyển xe honda khoảng 50.000 đ/lượt/xe
Quý khách có thể mua vé tàu ngay tại Ga Hoà Hưng hoặc đến đại lý SPT trên đường Huỳnh Thúc Kháng - Q.01 (ngay đầu đường Công viên Quách Thị Trang)thì sẽ mua được vé nhanh hơn, không phải chen lấn tại Ga.

Ngoài tàu SPT, còn có tàu lửa 05 sao " Five Star Express": Tàu cũng khởi hành tại Ga Hoà Hưng nhưng điểm đến là ga Mương Mán, cách Tp.Phan Thiết khoảng 30 km. 


Đường bộ: 
- Xe chất lượng cao của Cty Mai Linh khởi hành cách nhau 30 phút/chuyến từ 05h30 sáng đến tối. Giá vé 50.000 đ/lượt. Đón khách tại Bến xe Miền Đông. Xe chỉ dừng tại Thị xã Phan Thiết, quý khách có thể sử dụng xe bus Suối Cát hoặc xe taxi để vào Mũi Né, giá cước tương đương với đi từ Ga Phan Thiết vào Muĩ Né

- Xe của Cty Du lịch Hà Phương trên đường Phạm Ngũ Lão - Quận 01(chuyên bán vé xe cho khách Tây Balô: khởi hành lúc 08h30 tại TP.HCM và từ văn phòng Mũi Né (đối diện nhà hàng Ngọc Sương Phan Thiết) lúc 14h00. Giá vé 60.000 đ/lượt/khách. Điểm thuận tiện khi sử dụng xe của Hà Phương là đưa khách vào từng khách sạn khách ở tại Mũi Né nhưng bất tiện ở chổ thời gian chờ xe khá lâu,vì xe phải đón khách tại nhiều điểm chung quanh phố Tây Balô vào ngày khởi hành, và phải chờ xe từ Nha Trang vào ngày về, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến lịch trình của quý khách. 


Hệ thống nhà nghỉ: 

Tại Tp.Phan Thiết: 

KS Bình Minh (**): Nằm ngay thị xã Phan Thiết, đối diện với biển

KS Đồi Dương (**): Cạnh KS Bình Minh

KS Cà Ty (**): Vị trí gần cầu Cà Ty
KS Khánh Hùng (*): Cạnh siêu thị Coop Mart
KS Novotel Ocean Dune Phan Thiết (****): KS rất rất đẹp, khuôn viên rộng rãi, có sân golf 


Tại Mũi Né: 

Romana Resort (****) - Tel: 062 741289 
Khách sạn nằm trong khu biệt lập, gần KS Phú Hải. Phòng rất đẹp, có một số phòng có bể bơi riêng cho từng phòng (ảnh đính kèm). Hiện tại đang nổ mìn phá đá tại khu vực bãi tắm, đến cuối tháng 10/2007 hoàn tất, không ảnh hưởng đến việc tắm biển của khách.Phú Hải Resort (****):Khách sạn đẹp

White Sand Resort (***)
Palmira Resort (***)
Sea Horse Resort (****)- Tel: 062 547507 
Khách sạn có vị trí rất đẹp, bãi biển tuyệt vời, phòng ngủ rất đẹp với phòng tắm lộ thiên rất độc đáo

The Beach Resort (***): Cạnh khách sạn Seahorse


Ocean Star Resort (***)

Vinh Sương Resort (***)
Blue Ocean Resort (***): KS đang trong thời gian nâng cấp, tạm thời không nhận khách
Saigonmuine Resort (****)

Terracotta Resort (****)
Sunny Beach Resort (***)
Bốn Biển Resort (***)

Hoàng Ngọc Resort (***)

Hoàng Triều Resort (***)Canary Resort (**)

Hệ thống nhà hàng: 
Tại Phan Thiết: 

NH Dương Biển 
NH - KS Bình Minh 
NH - KS Đồi Dương 
NH - KS Cà Ty
NH Tấn Phát

Tại Mũi Né: 
Hải sản tại Phan Thiết rất rất tươi ngon và giá cả tương đối hợp lý. Có những nhà hàng chuyên hải sản tại Mũi Né rất nổi tiếng là Nh Cây Bàng, Dũng Sử, Ngọc Sương

NH Cây Bàng: NH rất nổi tiếng về hải sản tại Mũi Né, chuyên phục vụ khách đoàn của các công ty du lịch. NH có sức chứa khoảng 500 khách,rất đông khách vào những ngày cuối tuần, tốt nhất bạn nên đặt bàn trước khi đến. 
NH Dũng Sử: NH cũng rất nổi tiếng về hải sản, chuyên phục vụ khách vãng lai
NH Làng Cổ Mũi Né: Một mô hình nhà hàng mới đang thu hút khách tại Mũi Né, chủ đầu tư là Nhà Hàng Thiên Thai tại TP.HCM. NH với mô hình nhà cổ, tập hợp các nhà cổ từ các vùng miền khác nhau trên cả nước. 

NH Ngọc Sương Phan Thiết: Là một trong những nhà hàng hải sản trong chuỗi nhà hàng Ngọc Sương Sài Gòn, Ngọc Sương Nha Trang. Nhà hàng hơi nhỏ nhưng rất thoáng mát, nằm sát biển, có một số phòng có máy lạnh. 

NH - KS Canary: NH nhỏ, chủ yếu phục vụ khách nghỉ tại KS. Khẩu vị tương đối ngon. 

Theo http://my.opera.com/Blogchocon/blog/show.dml/1346047Bài viết liên quan
Con đường đỗ mai tuyệt đẹp ven biển Phan Thiết
Bật mí địa điểm 'sống ảo' mới lạ nhất tại Phan Thiết
Ngắm vẻ đẹp Cổ Thạch
Phượt đường đèo dài 250 km từ TP.HCM đi Phan Thiết
Phan Thiết - tuổi trẻ đi và khám phá
Xem tất cả bài viết...Hình ảnh liên quan

Hình ảnh Sông Cà Ty - Góc Cầu Lê Hồng Phong - Tháp nước - Phan ThiếtHình ảnh Cầu Lê Hồng Phong - Phan ThiếtHình ảnh Sông Cà Ty ban đêm - Phan ThiếtHình ảnh Sông cà ty - Phan ThiếtHình ảnh Relax - Phan Thiết
Xem tất cả hình ảnh...